Jayson Tatum xóa tên của mình về tin đồn thương mại Damian Lillard với Boston Celtics

Bóng rổ NBA

Tin tức rằng Damian Lillard đã yêu cầu Trail Blazers trao đổi anh ta đã bị phá vỡ sau dự thảo NBA năm 2023 và bắt đầu đại lý tự do. Mặc dù Lillard luôn bày tỏ lòng trung thành của mình với Trail Blazers, nhưng trong vài tuần đã rõ ràng rằng anh ấy có thể muốn thay đổi bối cảnh.

Khi các báo cáo về khả năng giao dịch Damian Lillard lần đầu tiên xuất hiện một tháng trước, rõ ràng là All-Star bảy lần không quan tâm đến việc thảo luận về việc chuyển đến Boston Celtics. Tuy nhiên, theo một tin đồn, Jayson Tatum đã ra sức thuyết phục Portland Trail Blazers All-Star nghĩ về Boston.

Jason Tatum và Damian Lillard (Credit- Maddie Meyer, Getty Images)

“Và tôi nghe thấy Jayson Tatum đang gõ cửa đó ngay bây giờ, cố gắng tìm cách đưa anh ấy đến Boston,” theo Marc Spears. Nhưng một chương khác trong câu chuyện đã được thêm vào, bởi vì theo các báo cáo mới nhất, Jayson Tatum đã tránh mọi tin đồn. Một video Tatum phủ nhận mọi thứ liên quan đến thương mại Dame đã xuất hiện trên Twitter.

Chà…tôi không liên quan gì đến chuyện đó,” Jayson cho biết khi được hỏi liệu anh ấy có cố gắng làm điều gì đó xảy ra để lôi kéo Lillard chơi với mình hay không. Bây giờ Lillard dường như đã được xác nhận sẽ không đến Celtics, vận may của anh ấy cuối cùng sẽ đưa anh ấy đến đâu?

Điều gì tiếp theo trong câu chuyện thương mại Damian Lillard?

Cái tên luôn xuất hiện trong các cuộc thảo luận về thương mại Dame là Tyler Herro. Tyler Herro là công cụ trong các cuộc đàm phán giữa Miami Heat và Portland Trail Blazers để đổi lấy Damian Lillard. Các tin đồn của NBA cho rằng Herro là tâm điểm của thương vụ được đề xuất của Miami để lấy Dame, người hiện đang bị loại.

Việc tìm kiếm gói thương mại lý tưởng để gửi Damian Lillard đến South Beach hiện đang bị đình trệ giữa Miami Heat và Portland Trail Blazers. Tại thời điểm này, thêm một bên thứ ba để hoàn tất giao dịch là cách hành động tốt nhất.

Theo Michael Scotto của HoopsHype, Toronto Raptors đã “bày tỏ sự quan tâm thăm dò” trong việc có được người bảo vệ Tyler Herro. Damian Lillard, ngôi sao của Portland Trail Blazers, sẽ được gửi đến Miami Heat để đổi lấy giao dịch, có thể liên quan đến ba đội.

Mặc dù Tyler Herro là một trong những người có liên quan đến thương vụ Lillard, nhưng có vẻ như anh ấy có thể là người dẫn đường nếu Miami và Portland cuối cùng có thể tạo ra mối liên hệ quan trọng đó. Để có được Herro, các đội bóng khác cũng tỏ ý muốn làm trung gian trong vụ chuyển nhượng của Lillard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *