JD McDonagh Quốc tịch và Dân tộc: JD McDonagh có phải là người Ireland không?

WWE


Jordan Devlin, hay JD McDonagh, là một cái tên nổi tiếng trong thế giới đô vật chuyên nghiệp. Anh hiện là thành viên của WWE, tổ chức đấu vật lớn nhất thế giới. Trong đợt quảng bá ở Stamford, người ta thường thấy anh ấy có liên quan đến đội bóng ổn định, The Judgement Day.

JD McDonagh có khả năng đáng kinh ngạc trên võ đài và thực sự khiến người hâm mộ thích thú bằng những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình. Chưa kể, anh ấy còn giành được nhiều chức vô địch mang tên mình. Trước đây, McDonagh là thành viên của NXT UK, và khi biểu diễn cho thương hiệu này, anh, với kỹ năng đáng kinh ngạc của mình, đã trở thành Nhà vô địch hạng Cruiserweight NXT.


Finn Balor và JD McDonagh (Nguồn: X and Wrestle Talk)

Đồng minh của Ngày tận thế còn có nhiều thành tựu khác mang tên mình. Cùng với đó, gần đây anh ấy đã trở nên rất nổi tiếng với người hâm mộ. Họ luôn hào hứng khi thấy anh thi đấu trên võ đài, và không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ của anh mong muốn biết thêm về anh cũng như cuộc sống cá nhân của anh.

Tập trung vào dân tộc và quốc tịch của JD McDonagh

JD McDonagh, không giống như những người khác, có danh tiếng rất thấp. Tuy nhiên, vì người hâm mộ luôn muốn biết về anh ấy nên dân tộc và quốc tịch của anh ấy đã được chú trọng, và có thông tin cho rằng anh ấy là một đô vật chuyên nghiệp người Ireland. Vì vậy, có thể kết luận McDonagh là người dân tộc Ireland và quốc tịch của ông là công dân Ireland.


JD McDonagh WWE
JD McDonagh WWE (Nguồn: Wrestle Talk và X)

Mặc dù sắc tộc của các đồng minh của Ngày tận thế đã được chú ý nhưng không có thông tin nào về tôn giáo của anh ta. Vì vậy, có thể khẳng định WWE Star đã quyết định giữ kín những thông tin liên quan đến tôn giáo của mình. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng ngày càng tăng của cô, vẫn còn phải xem liệu cô có quyết định cởi mở hơn về bản thân trong những ngày tới hay không.

Tìm hiểu thêm về cuộc đời và quá trình học tập ban đầu của JD McDonagh

JD McDonagh có thể không nói về tôn giáo của mình. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về cuộc đời và quá trình học tập ban đầu của ngôi sao WWE đã được chú ý. Có thông tin cho rằng McDonagh sinh ngày 15 tháng 3 năm 1990. Như vậy, tính đến năm 2023, anh năm nay 33 tuổi. Cũng có thông tin cho rằng WWE Star sinh ra ở Bray, County Wicklow, Ireland.


Thay vào đó, quá trình giáo dục sớm của McDonagh diễn ra tại CBC Monkstown. Trong tương lai, ngôi sao được người hâm mộ yêu mến đã tốt nghiệp Đại học Dublin với bằng cử nhân. Tuy nhiên, sau đó anh đã chọn sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp và đã làm nên những điều kỳ diệu kể từ đó.

video YouTube


Sau khi thể hiện kỹ năng của mình trong các thương hiệu đang phát triển của WWE, NXT UK và NXT, McDonagh đã nhảy lên đội hình chính vào năm 2023. Kể từ đó, WWE Star đã xuất hiện trong một số cốt truyện và tham gia nhiều sự kiện PPV. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa giành được chức vô địch khi nằm trong danh sách chính của đội thăng hạng có trụ sở tại Stamford.

Trong khi đó, Ngôi sao được người hâm mộ yêu mến thường xuyên xuất hiện trên truyền hình WWE. Như đã nói, vẫn còn phải xem Triple H sẽ dẫn đến sự thăng tiến nào cho JD McDonagh. Bất kể điều gì, người hâm mộ của anh ấy sẽ chờ đợi với sự mong đợi và háo hức được thấy những ngôi sao yêu thích của họ thăng hạng trong giải đấu đấu vật lớn nhất thế giới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *