Jenna Ortega, người được cho là đang hẹn hò với Devin Booker tìm kiếm lời khuyên hẹn hò của Zendaya

Bóng rổ NBA

Đã có một số tin đồn xung quanh cuộc sống hẹn hò của ngôi sao Phoenix Suns Devin Booker. Một số người hâm mộ có thể biết rằng cô gái 26 tuổi sắp chia tay với Kendall Jenner. Đối với những người không biết, Jenner có liên quan đến Kim Kardashian, một nhân vật truyền thông nổi tiếng và ngôi sao truyền hình thực tế. Cả gia đình gặp rất nhiều vấn đề khi phải duy trì các mối quan hệ.

Jenna Ortega là một nữ diễn viên trẻ nổi tiếng và sắp ra mắt. Gần đây, anh ấy đã hỏi một nữ diễn viên đang hẹn hò khác tên là Zendaya để được tư vấn hẹn hò. Đây là một tình huống khá thú vị vì cả hai đều có cấu hình cao. Do đó, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Jenna Ortega có hỏi Zendaya lời khuyên hẹn hò về Devin Booker không?

Như đã đề cập, có một số tin đồn trên mạng rằng Booker đang hẹn hò với Jenna Ortega sau khi cả hai bị chụp ảnh cùng nhau. Tuy nhiên, hóa ra những bức ảnh đã được chỉnh sửa bằng photoshop và cuộc gặp gỡ được cho là này không bao giờ xảy ra. Có lẽ người hâm mộ chỉ bịa ra điều này để tạo ra một hình ảnh mà Devin đã hướng tới.

Trở lại với Jenna Ortega, hiện tại cô được cho là đang độc thân. Một nguồn tin giấu tên thân cận với cô ấy và Zendaya tiết lộ rằng Ortega đã tìm kiếm lời khuyên về mối quan hệ của cô ấy sau khi nhận ra mối quan hệ của Zendaya với Tom Holland bền chặt như thế nào. Một số người hâm mộ có thể biết rằng cặp đôi này đã gặp nhau trên phim trường sau khi tham gia loạt phim Người nhện mới nhất.

Jenna muốn hiểu cách điều hướng những áp lực của thế giới hẹn hò. Nguồn tin tiết lộ rằng Zendaya có một giải pháp khá thú vị cho vấn đề của Orteg. Anh ấy tin rằng Tom lịch sự và tử tế hơn vì anh ấy là người Anh. Do đó, việc Ortega theo đuổi mối quan hệ với một người đàn ông Anh là điều đương nhiên.

Lý do cho việc cắt giảm này của Zendaya có phần đáng nghi ngờ. Tuy nhiên, Nó cũng tiết lộ rằng Ortega không có ý định chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Thay vào đó, anh ấy đã quyết định tập trung vào cuộc sống và sự nghiệp của chính mình.

Rất khó để tìm thấy sự tương thích. Đặc biệt là đối với những người nổi tiếng có người hâm mộ mua ảnh của họ với các ngôi sao NBA như Booker để thu hút sự chú ý. Dù bằng cách nào, chúng tôi hy vọng Ortega tìm thấy một mối quan hệ hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *