Jennie Buss đặt áp lực lớn lên vai LeBron James để thực hiện ước mơ 44 năm của cha mình Jerry Buss

Bóng rổ NBA

Jeanie Buss đặt nhiều hy vọng vào LeBron James và Los Angeles Lakers cho mùa giải NBA sắp tới. Như nhiều người hâm mộ NBA nên biết, Jeanie là chủ sở hữu của Los Angeles Lakers và là gương mặt quản lý của họ trong vài năm nay.

Quảng cáo

Jeanie và Rob Pelinka là người có công trong việc đưa Los Angeles Lakers trở thành ứng cử viên vô địch và gặt hái được nhiều lợi ích khi LeBron James và Anthony Davis dẫn dắt đội đến chức vô địch NBA vào năm 2020.

Mặc dù mọi chuyện đều ổn, Jeanie gần đây đã tiết lộ một mong muốn mà ngay cả cha cô, Jerry Buss cũng chia sẻ. Cùng với đó, chúng ta hãy cùng xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm về những kỳ vọng của anh ấy dành cho Los Angeles Lakers trong thời gian sắp tới.

Quảng cáo

Jeanie Buss muốn LeBron James và Los Angeles Lakers đánh bại Boston Celtics ở NBA Finals

Thế hệ người hâm mộ NBA trẻ tuổi sẽ phải vật lộn để ghi nhớ sự cạnh tranh mang tính biểu tượng mà thương hiệu của họ đã có với Boston Celtics trong quá khứ. Từ Magic Johnson đấu với Larry Bird và Kobe Bryant đấu với Paul Pierce, Ray Allen và Rajon Rondo, sự cạnh tranh giữa hai thương hiệu này đã làm hài lòng người hâm mộ NBA trong nhiều thập kỷ.

Hiện tại, cả Lakers và Celtics đều có nhiều chức vô địch nhất so với bất kỳ đội nào trong giải đấu với 17 chức vô địch mỗi đội. Jeanie mới đây chia sẻ rằng cha cô đã có mục tiêu cho Lakers phòng ngự trước Celtics và làm thế nào LeBron James có cơ hội biến giấc mơ đó thành hiện thực.

“Bây giờ LeBron và Steph – bạn không thể có họ trong trận chung kết vì họ ở cùng một hội nghị. Nếu bạn nghĩ về điều đó, Celtics/Lakers đều ở mức 17 và nếu chúng tôi thi đấu với họ, ai thắng sẽ nhận được số 18. Khi bố tôi mua đội vào năm 1979, đó là mục tiêu – để Lakers giữ được vị trí trước Celtics .”

Quảng cáo

Trong khi Lakers đánh bại Celtics và dẫn đầu danh hiệu NBA chắc chắn sẽ khiến Jeanie và Jerry Buss quá cố rất tự hào, thì người hâm mộ lại đặt câu hỏi liệu kỳ vọng của LeBron có quá cao hay không khi anh ấy đang bước vào Năm 21 và rõ ràng là đang ở nửa sau của sự nghiệp.

Bất chấp điều đó, chúng ta rất nóng lòng muốn xem Lakers thể hiện như thế nào trong mùa giải tới và liệu họ có thể đáp ứng được những kỳ vọng cao mà Jeanie dành cho họ hay không.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *