Jennifer Lopez khiến Georgina Rodriguez gặp rắc rối với khả năng kết hôn với Cristiano Ronaldo

Bóng đá

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã hẹn hò được gần 7 năm. Người hâm mộ cầu thủ bóng đá vẫn đang chờ xem thần tượng của họ kết hôn với người bạn đời Georgina Rodriguez.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Manchester United đã bày tỏ mong muốn kết hôn với người mẫu. Anh ấy chia sẻ rằng đó là mong muốn của mẹ anh ấy khi thấy họ kết hôn. Cristiano Ronaldo chia sẻ, “Có thể là trong một năm, hoặc có thể là trong sáu tháng hoặc một tháng. Tôi chắc chắn 1000% điều đó sẽ xảy ra.”

Cristiano Ronaldo với Georgina Rodriguez (tín dụng- Instagram)

Georgina Rodriguez cũng tiết lộ rằng cô muốn kết hôn với cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, không có tin tức gì về đám cưới. Người mẫu được bạn bè hỏi về kế hoạch kết hôn trong bộ phim tài liệu Netflix của cô ‘Soy Georgina (Tôi là Georgina)’

Rodriguez đã trả lời, “Điều đó không phụ thuộc vào tôi… Tôi hy vọng.” Sau đó anh ấy tiếp tục, “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng tình hình của chúng tôi sẽ thay đổi đáng kể bởi vì tôi cảm thấy rất được yêu thương. Tôi có điều quan trọng nhất với Cristiano. Những đứa con tuyệt vời của chúng tôi và tình yêu mà tôi nhận được từ anh ấy mỗi ngày. Không sao đâu.”

Cristiano Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez (tín dụng- People)
Cristiano Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez (tín dụng- People)

Georgina cũng chia sẻ rằng bạn bè của cô ấy đã trêu chọc cô ấy như thế nào kể từ bài hát của Jennifer Lopez Chiếc nhẫn ra khỏi. Anh ấy đã chia sẻ, “Họ luôn nói đùa về hôn nhân. ‘Khi nào bạn kết hôn?’ Kể từ khi Jennifer Lopez phát hành một bài hát về ‘The Ring’. Chúa ơi, họ luôn hát.”

Ngay cả khi không kết hôn, cặp đôi vẫn là một gia đình hạnh phúc và hiện đang cư trú tại Ả Rập Saudi sau khi Ronaldo ký hợp đồng với câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr.

Mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và Jennifer Lopez

Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước tình bạn giữa Jennifer Lopez và Cristiano Ronaldo. Nữ ca sĩ chia sẻ về tình bạn với Ronaldo trong chương trình Late Show with James Corden.

Ca sĩ hát karaoke trên ô tô, nơi anh ấy tiết lộ những người nổi tiếng nhất trong danh sách liên lạc của mình. Như vậy, nam ca sĩ tiết lộ tên Ronaldo là người nổi tiếng nhất trong danh sách liên lạc của mình.

Mặc dù quãng thời gian thứ hai của Ronaldo ở Manchester United là một thất bại bởi tiêu chuẩn cao của anh ấy, anh ấy vẫn tiếp tục là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất thế giới. Anh ấy là một trong những vận động viên mang tính biểu tượng nhất trên thế giới.

Dịch: (‘Jennifer Lopez giới thiệu em họ: “Cô ấy là người hâm mộ lớn nhất của bạn”. Cristiano Ronaldo: “Anh ấy có gu thẩm mỹ tốt.”)

Mặc dù lúc đầu, nam ca sĩ từ chối chia sẻ những người có trong danh sách liên lạc của mình, nhưng sau đó, anh bắt đầu liệt kê danh sách bạn bè của mình. López chia sẻ, “Tôi là bạn của Demi Lovato, Chris Brown và Bradley Cooper,” Sau đó, anh ấy thêm tên của cầu thủ bóng đá với một nụ cười, “Cristiano Ronaldo.”

Họ biết nhau đủ rõ để chia sẻ thông tin về mối quan hệ của họ trước sự ngạc nhiên của nhiều người. Ngay cả người dẫn chương trình James Corden cũng có vẻ bị sốc vào thời điểm đó. Vì vậy, bạn nghĩ gì về mục gần đây của Georgina Rodriguez? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *