Jermall Charlo có khoảnh khắc bất ngờ trước trận đấu của anh trai mình với Canelo Alvarez

Quyền Anh

Jermall Charlo, Nhà vô địch thế giới bất bại đang giữ kỷ lục 32-0, đã rời sàn đấu hơn hai năm nay. Chuyện xảy ra vào tháng 6 năm 2021, khi anh đấu lần cuối với Juan Macias Montiel và bảo vệ danh hiệu thứ tư.

Quảng cáo

Jermall 33 tuổi cuối cùng đã làm được điều bất ngờ vào ngày 30 tháng 9 năm 2023. Đó là điều dành cho em trai anh Jermell Charlo (Kỷ lục quyền anh- 35-1-1). Jermall Charlo được lên lịch cho trận đấu rất được mong đợi năm nay với huyền thoại quyền anh Mexico Canelo Alvarez (Kỷ lục quyền anh 60-2-2). Cú đấm phản công xuất sắc Alvarez sẽ chiến đấu để phòng ngự Danh hiệu siêu trung bình không thể tranh cãi.

Đối với Jermell Charlo, đó là một cơ hội lớn khi anh ấy thăng lên hai hạng cân để đấu với ‘Cinnamon’. Tuy nhiên, anh không chắc liệu anh trai mình có ở đó để hỗ trợ anh trong trận chiến hay không vì sự rạn nứt giữa họ.

Quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jermell, còn được gọi là ‘Hitman’ thừa nhận rằng anh chắc chắn rằng người chị song sinh của mình sẽ không tham gia cuộc chiến để động viên anh. Anh ta đã tuyên bố, “Nếu anh ấy không ở đây trong đêm chiến đấu [vs. Canelo Alvarez], tốt rồi. Anh ấy không thể đấu tranh vì tôi nên điều đó không làm tổn thương cảm xúc của tôi…”.

Charlo trẻ hơn tiết lộ rằng cặp song sinh đang phải vật lộn với một số vấn đề. Tuy nhiên, anh tin chắc rằng mọi chuyện sẽ sớm tốt hơn. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng anh ấy muốn thấy Jermall trở lại đội cấp cao và chiến đấu hết mình như trước đây.

Quảng cáo

Nhưng nó trông giống như bất cứ điều gì vấn đề mà cặp song sinh giống hệt nhau phải đối mặt giữa họ không thể làm tổn hại đến mối liên kết bền chặt của họ. Điều này là do Jermall Charlo đã được phát hiện ở Las Vegas để ủng hộ ‘Iron Man’. Bất chấp rạn nứt, trong buổi lễ cân đo, Jermall Charlo đã xuất hiện. Cặp song sinh cũng bị bắt gặp đang diễn tập ở hậu trường.

Đây là những gì Jermall Charlo đã nói về sự rạn nứt đang diễn ra với anh trai của Jermell Charlo

Trong hơn hai năm, Jermall Charlo, người cao 6 feet, đã phải chịu đựng những vấn đề cá nhân bao gồm cả chứng lo âu về tinh thần. Đó là một trong những lý do khiến anh tránh xa sàn đấu.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, anh chàng đã được nhìn thấy ở hậu trường Las Vegas để ủng hộ người chị song sinh của mình. Jermell Charlo. Gần đây cả hai đã không ở cùng một trang. Các vết nứt ban đầu đã bắt đầu vài năm trước khi ‘Hitman’ bắt đầu tự gọi mình là ‘Big’ Charlo, cho thấy Jermell sẽ luôn là ‘Little Charlo’.

Quảng cáo

Jermall Charlo nói về người anh song sinh Jermell Charlo (Credit- Fox Sports)

Mặc dù có những vấn đề mà Giải vô địch thế giới bất bại đã tham dự trận đấu quyền anh của Jermell. Khi được hỏi về sự hiện diện của mình, anh thừa nhận: “Tôi sẽ luôn ủng hộ anh trai mình. Dù có chuyện gì xảy ra. Họ cố làm ầm lên nhưng điều đó khiến tôi cảm thấy dễ chịu hơn”.

Theo các nguồn tin, để hoàn thiện bản thân, Jermall Charlo đã chuyển từ Texas đến Florida. Tại Florida, anh đã bắt đầu tập luyện với cựu vô địch Roy Jones Jr. Anh ấy đã tập luyện với Jones Jr. để trở lại quyền anh vào năm tới. Hiện tại, người hâm mộ đang rất háo hức được chứng kiến ​​sự trở lại của Jermall Charlo sau thời gian dài vắng bóng. Bạn nghĩ khi nào anh ấy sẽ xuất hiện trên võ đài? Hãy bình luận ý kiến ​​của bạn bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *