Jermall Charlo cuối cùng tiết lộ lý do tại sao anh bỏ qua cơ hội đấu với Canelo Alvarez

Quyền Anh

Jermall Charlo cuối cùng đã trở lại hoạt động vào cuối ngày 25 tháng 11. Sau một thời gian dài nghỉ thi đấu quyền anh, Charlo đánh dấu sự trở lại vượt trội của mình. Vì vậy, anh hiện đang để mắt đến cuộc chiến với ông vua hạng siêu trung Canelo Alvarez.

Gần đây, ‘Giết người‘ đánh dấu sự trở lại của anh sau 29 tháng thi đấu với Jose Benavidez Jr. Trong màn trình diễn rất nổi trội và phiến diện của Charlo, anh ấy đã cho cả thế giới thấy mình vẫn có khả năng gì. Mặc dù đã giảm cân và được cho là chỉ tập luyện trong vài tuần nhưng cuộc chiến vẫn tiếp tục. Có thể cho rằng, cuộc đụng độ của Charlo với Benavidez Jr. được thổi phồng hơn cả trận David Benavidez vs. Demetrius Andrade.

Sau chiến thắng của mình, Charlo cân nhắc các lựa chọn cho trận đấu tiếp theo, bao gồm cả Canelo. Từng được lên lịch đấu với Canelo Alvarez trước đây, Jermall có vài điều muốn nói. “Ban đầu tôi định đấu với Canelo, tôi nhận được lời đề nghị, tôi nhận được cuộc gọi, nhưng đó là điều mà anh trai tôi đã thảo luận và chúng tôi đã nói chuyện, các điều khoản rất tốt và vào thời điểm đó”.

Hơn nữa, Charlo nói thêm, “Tôi chưa sẵn sàng về mặt tinh thần hoặc sẵn sàng chuyển sang quyền anh, vậy tại sao không để anh trai tôi dành thời gian đó?” Thật không may, do sự đấu tranh của bản thân, Jermall không thể chuẩn bị cho cuộc chiến lớn. Thay vào đó, người em song sinh của anh, Jermell Charlo, đã đấu với Canelo khi thăng hai hạng cân.

Jermall Charlo nói với Canelo Alvarez rằng anh không giống anh trai mình Jermell

Thật không may, đêm đó Jermell Charlo đã bị nhà vô địch Mexico biến thành một tay nghiệp dư. Vì vậy, người em song sinh dường như đã cắn nhiều hơn những gì anh ấy có thể nhai. Mặc dù thua lỗ nhưng có rất nhiều điều tích cực có thể rút ra từ ‘Người Sắt’người tin rằng việc không bị Canelo Alvarez kết liễu bản thân nó đã là một chiến thắng.

Về phần Jermall, có những vấn đề ở hậu trường khiến anh phải tạm rời xa môn thể thao này. Giờ đây, trở lại sau hơn hai năm, “Tương lai của quyền anh” cho thấy lý do anh từng được coi là đối thủ của Canelo. Sau khi phủi đi lớp rỉ sét trên chiếc nhẫn, có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng tiếp tục nơi mình đã dừng lại.

video YouTube

Trong cuộc họp báo sau trận đấu sau chiến thắng của mình, Jermall cũng gửi lời cảnh báo đến tay vợt 33 tuổi người Mexico. “Hãy chọn tôi. Nó (sẽ) là một cặp song sinh khác nhau mỗi khi anh ấy (Canelo) đấu với tôi. Tôi không coi thường bất cứ điều gì anh trai tôi làm nhưng anh ấy dám trở nên vĩ đại, nhảy hai hạng cân”.

Ngoài ra, ông còn nói, “Về mặt kỹ thuật, đây là lúc tôi tỏa sáng nhưng tôi sẽ không thấy vui khi tham gia trận đấu đó như tối nay”. Điều thú vị là Charlo khẳng định rằng đó là cuộc chiến mà bây giờ anh ấy sẽ thúc đẩy.

Khi đối đầu với Benavidez, nhiều người có cảm giác Jermall Charlo thiếu lợi thế. Như vậy, anh cũng khẳng định mình thiếu nỗ lực mà vẫn áp đảo được đối thủ. Như đã nói, Jermall cần cải thiện cơ hội của mình nếu và khi nào anh ấy có thể đấu với Canelo Alvarez. Một trong những võ sĩ giỏi nhất của thời đại chúng ta, Charlo sẽ phải trở thành người giỏi nhất anh từng cầm nến trước nhà vua Mexico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *