Jessica Andrade tiết lộ trang phục mới sau khi từ chối mặc áo ngực UFC sau sự cố tủ quần áo trong trận chiến cuối cùng

UFC

Cựu vô địch hạng rơm UFC Jessica Andrade sẽ thi đấu trở lại vào cuối tuần này tại UFC 288. Cô ấy sẽ đấu với Yan Xiaonan trên lá bài chính PPV rất được mong đợi dự kiến ​​​​sẽ giảm vào ngày 6 tháng 5. Sự kiện này sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của cựu vô địch đánh đôi UFC Henry Cejudo, người sẽ đối đầu với nhà vô địch hạng bantamweight hiện tại, đồng bảng Đức.

Andrade, người đã thăng trầm giữa hạng ruồi và hạng rơm, sẽ chiến đấu ở hạng 115 lbs tại UFC 288. Trong các cuộc thi trước, anh ấy Erin Blanchfield trong sự kiện chính của thẻ UFC Fight Night vào ngày 18/2. Anh ấy đã thua trận đấu do khuất phục bằng đòn siết cổ ở hiệp 2. Vì vậy, anh ấy sẽ rất cố gắng để quay lại con đường chiến thắng. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy một số thay đổi mạnh mẽ trong cuộc chiến vào thứ Bảy.

Jessica Andrade tiết lộ sự cố trong tủ quần áo khiến cô phải đối mặt với Erin Blanchfield

Jessica Andrade gần đây đã xuất hiện trước các phóng viên cho ngày truyền thông UFC 288. Trong quá trình tương tác của mình, Andrade đã đưa ra tuyên bố lớn về trận đấu cuối cùng của cô. Tay vợt người Umuarana (Brazil) nói thêm rằng cô không thể hoàn toàn tập trung cho trận đấu với Erin Blanchfield. Trong trận chiến, Jessica liên tục trả lại nó cho Erin, điều này có vẻ xa lạ với nhiều người, nhờ kỹ năng đấu vật ưu tú của cô ấy.

Erin Blanchfield gửi Jessica Andrade. (Tín dụng: MMA Junkie và CBS)

Do đó, nhiều người đang tự hỏi điều gì khiến anh ta chiến đấu một cách thụ động. Andrade cuối cùng đã tiết lộ lý do và đó là sự cố tủ quần áo. theo jessicaáo ngực thể thao của cô ấy được giữ lại “chạy,” điều này khiến anh ta mất tập trung và cho phép Erin tận dụng lợi thế. Do đó, cô ấy sẽ không mặc áo ngực thể thao bắt đầu trận đấu UFC 288 vào cuối tuần này.

Nói về điều đó, Jessica bày tỏ sự lo lắng của mình về điều tương tự đang xảy ra và nói thêm. “Vâng, chủ yếu là do trọng lượng bây giờ. Nó thấp hơn… Tôi có một cái nhỏ hơn và yêu cầu làm cho nó thật chặt. Tôi không muốn nó xảy ra. Tôi không muốn có bất cứ điều gì sai trái. Tôi không muốn bất cứ điều gì được tiết lộ. Đừng lo. Tôi sẽ trông béo hơn một chút. Bạn sẽ thấy mỡ chảy ra từ (một số điểm), nó sẽ rất săn chắc.” (h/t qua MMA Junike)

Anh ấy sẽ mặc bộ đồ lặn Venum để chiến đấu với Yan và nó có thể sẽ loại bỏ khả năng anh ấy gặp phải một sự cố đáng tiếc khác. Đây là một cuộc chiến quan trọng cho sự nghiệp của Andrade, vì anh ấy đã 31 tuổi. Ngoài ra, Yan hiện đang xếp thứ 6 ở ​​hạng cân rơm. Do đó, một chiến thắng trước anh ta sẽ là một bước tiến lớn để đảm bảo một trận tái đấu với các nhà đương kim vô địch Trương Vệ Lí.

Weili trở thành nhà vô địch lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2019, khi anh hạ gục Jessica tại Thâm Quyến, Trung Quốc để trở thành nhà vô địch UFC Trung Quốc đầu tiên. Tuy nhiên, để kiếm được một trận tái đấu, võ sĩ người Brazil sẽ phải vượt qua Yan Xiaonan tại UFC 288, diễn ra vào cuối tuần này bên trong Trung tâm Prudential ở Newark, New Jersey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *