Jessica Ditzel làm nghề gì? Cuộc sống bí mật của vợ Joe Rogan

UFC

Joe Rogan đã đảm nhiệm nhiều vai trò trong suốt sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ của mình. Từ xem các chương trình truyền hình đến bình luận những trận đấu hay cho UFC, người gốc New Jersey đã làm tất cả. Và mỗi năm trôi qua, ngày càng có nhiều nhãn cầu bắt đầu quan tâm đến cuộc sống cá nhân của anh ấy. Mặc dù rất nổi tiếng, nam diễn viên hài đã cố gắng giữ bí mật về cuộc sống gia đình của mình, bao gồm cả cuộc hôn nhân với cựu người mẫu Jessica Ditzel.

Rogan khá thường xuyên chia sẻ thói quen sức khỏe và quan điểm chính trị của mình trên Instagram. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không thấy anh đăng bất cứ điều gì về gia đình, kể cả vợ con. Cô ấy thường xuyên đăng ảnh selfie với chú chó nổi tiếng tên Marshall của mình. Rõ ràng là người dẫn chương trình Fear Factor trước đây rất bảo vệ gia đình anh ấy.

Jessica được sinh ra cho Jeff Conrad Ditzel và Donna Ziemer-Ditzel. Jeff được biết đến nhiều nhất khi chơi với tư cách là một nhạc sĩ trong một ban nhạc có tên “Dưa chua” trong khi Donna trước đây làm thương nhân. Sinh ngày 18 tháng 7 năm 1975, Jessica Ditzel lớn lên ở Sugar Land, Texas cùng với 6 anh chị em khác. Mặc dù được biết đến là vợ của Rogan, nhưng Ditzel có một nền giáo dục xuất sắc và một cuộc sống nghề nghiệp đa dạng.

Jessica Ditzel làm gì để kiếm sống?

theo Chuyển hướng sự chú ý, Ditzel đã hoàn thành chương trình học của mình tại trường trung học Doherty, sau đó anh chuyển ra khỏi thị trấn để theo đuổi con đường học vấn cao hơn. Jessica theo học Đại học Bang California để lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật Kỹ thuật và Sân khấu. Sau đó, anh theo học tại Đại học Arizona để lấy bằng Tâm lý học và Sinh học tế bào.

Trên podcast của mình, Joe thường mô tả vợ mình là người tận tâm và kỷ luật, và qua lý lịch của cô ấy, điều đó thể hiện rõ ràng. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Jessica đã bắt đầu làm đại diện cho M Model Management khi cô ấy đang làm việc khỏe mạnh, Thương hiệu Hàn Quốc.

Ngoài ra, Ditzel đã đảm nhận nhiều công việc, bao gồm một số hợp đồng biểu diễn người mẫu, một công việc dường như không bao giờ thành công. Trước đây, anh ấy cũng từng cung cấp dịch vụ của mình với tư cách là trợ lý cho Rent-A-Car Enterprise. Khi còn là đại sứ cho nhiều thương hiệu khác nhau khi còn trẻ, Jessica cũng từng là nhà phân tích sản phẩm cho Volvo Motorsports. Anh ấy cũng từng làm trợ lý quản lý cho một công ty kinh doanh phương tiện khác.

Jessica Ditzel (trái) và Joe Rogan (phải) (Ảnh: Twitter)

Nhiều người không biết, vợ của Rogan cũng từng làm nhân viên phục vụ cocktail, một hợp đồng biểu diễn mà cặp đôi gặp nhau lần đầu vào đầu những năm 2000. Sơ yếu lý lịch của cô ấy cũng bao gồm việc làm việc với tư cách là một nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng, thậm chí còn quản lý một số chương trình trước đây của chồng cô ấy.

theo xúc đất, Jessica hiện đang làm giám đốc điều hành tài khoản cho Robert Half Technology, một công ty tư vấn nguồn nhân lực toàn cầu có trụ sở tại California. Trước đây, cô cũng từng làm việc trong Hollywood và Divine: Beauty Secrets Revealed. Chương trình truyền hình nổi tiếng bắt đầu phát sóng vào năm 2005. Cho đến nay, Jessica vẫn chưa sử dụng nền tảng của Joe trong bất kỳ khả năng nào. Anh ấy thậm chí còn chưa xuất hiện trên podcast nổi tiếng của mình, một kỳ tích mà chú chó Marshall của anh ấy đã đạt được.

Jessica có bao nhiêu đứa con với Joe Rogan?

theo đồng cảm, Joe Rogan và Jessica hẹn hò lần đầu vào năm 2001. Lúc đó, Jessica đang làm nhân viên phục vụ bàn tại một quán bar ở California, nơi hai người được cho là đã gặp nhau. Sau 8 năm hẹn hò, cả hai kết hôn vào năm 2009 trước sự chứng kiến ​​của bạn bè và người thân.

Một năm trước đám cưới của họ, Rogan và Jessica chào đón đứa con đầu lòng của họ, Lola, vào tháng 5 năm 2008. Vài năm sau, gia đình Rogan chào đón một bé gái khác tên là Rosy. Cả hai đều có vẻ bảo vệ và giữ bí mật đối với con gái của họ vì không có nhiều thông tin về họ.

Kayja Rose (trái), Jessica Ditzel và Joe Rogan (phải)
Kayja Rose (trái), Jessica Ditzel và Joe Rogan (phải) (Ảnh: Twitter)

Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng cả hai có một cô con gái thứ ba. Con cả trong ba người là Kayja Rose, đứa con từ mối quan hệ trước đây của Jessica với ca sĩ Keven của H-Town’khủng long’ Conner. Điều này làm cho con gái riêng của Rose Joe. Sau khi kết hôn với Ditzel vào năm 2009, Joe đã nhận Kayja làm con nuôi hợp pháp. Cũng giống như cha mình, Rose cũng là một nhạc sĩ, đã phát hành một album có tựa đề ‘Tipsy’.

Gia đình xinh đẹp gồm 5 người đã sống trong một cộng đồng có cổng ở Bell Canyon, California từ năm 2003. Tuy nhiên, vào năm 2020, Joe và gia đình chuyển đến ngôi nhà mới của họ ở Austin, Texas. Rogan gần đây đã mở câu lạc bộ hài kịch của riêng mình ở đó có tên là ‘Comedy Mothership’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *