“Jey Takes Personal Promotion Lessons From The Rock” – Sự đột phá về nhân vật của Roman Reigns khiến Vũ trụ WWE bị hủy hoại

WWE

Mọi thứ đã trở nên khá gay gắt giữa Jey Uso và Roman Reigns kể từ khi Usos đảm nhận vị trí Thủ lĩnh Bang hội. Hai người gặp nhau trong một tập gần đây của Friday Night SmackDown để ký hợp đồng. Jey đợi Reigns đến và ký hợp đồng. Roman hỏi cô ấy liệu cô ấy có thực sự muốn chống lại anh ấy không và cô ấy trả lời khẳng định.

Roman Reigns đã ký hợp đồng được đặt trên bàn nhưng không phải trước khi gọi Jey là “cửa hàng cầm đồ.” Jey Uso xé hợp đồng và nói rằng họ không cần hợp đồng để đối đầu. Anh ấy đã đi trước để gọi trận đấu của họ”trận chiến thử nghiệm.” Anh ấy tiến lên đếm những thứ bao gồm một cây gậy, một chiếc ghế thép, bàn của phát thanh viên và chiếc bàn ngay trước mặt anh ấy.

Tuy nhiên, có một điều khiến Trưởng nhóm cười rất tươi. “Tôi sẽ lấy dép của người phụ nữ và tát bạn,” Jey nói. Anh ấy hầu như không nói một lời nào khi máy quay bắt được Reigns đang mỉm cười. Hiếm khi nào anh ấy phá vỡ nhân vật của mình nhưng mỗi lần anh ấy làm vậy, điều đó lại khiến người hâm mộ rơi vào tình trạng hỗn loạn. Đây là những gì người hâm mộ đang nói:

"Jey rút ra bài học thăng tiến cá nhân từ con dê quảng cáo của Rock".

“Jey luôn là một quảng cáo tuyệt vời – rất Briscoe-esque theo nhiều cách”

“Solo đang chiến đấu cho cuộc sống của mình để không phá vỡ nhân vật và bắt đầu cười!”

“Người anh em. Anh phá vỡ sự lãng mạn từ cái nhìn đó. Làm tốt.”

“Phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ với nhau là vàng ròng. Cường độ, niềm đam mê và khả năng truyền tải luôn tỏa sáng.”

Bloodline đã thống trị Vũ trụ WWE với những màn trình diễn xuất sắc bên trong vòng tròn bình phương. Các thành viên không chỉ hành động như những đôi giày cao gót lớn nhất mà còn khiến người hâm mộ cười sảng khoái với nhân vật của họ.

Khi nào thì Roman Reigns và Jey Uso đổi đòn?

Roman Reigns và Jey Uso đã tham gia vào một cuộc trò chuyện trong vài tập vừa qua. Người hâm mộ háo hức muốn xem họ chiến đấu. Jey Uso vs Roman Reigns đã được đồn đoán rất nhiều cho SummerSlam, hiện đã được xác nhận. Hai ngôi sao người Samoa sẽ vinh danh Detroit với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal và cũng với danh hiệu ‘Lãnh tụ bộ lạc.’

Sau một thời gian dài chờ đợi của người hâm mộ, Jey Uso và Roman Reigns đã chia sẻ võ đài nơi luật thi đấu của họ sẽ được thiết lập. Sự ganh đua của họ đã lên một tầm cao mới và theo Jey, những người lớn tuổi trong gia đình cũng nhận thức được điều này. Cả hai ngôi sao đều có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào họ muốn để trở thành nhà vô địch.

Jey Uso và Roman Reigns (Tín dụng: WWE)

Trận đấu được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi và bây giờ nó đã bắt đầu. Với cả gia đình tham gia vào cốt truyện, có một cơ hội tuyệt vời để thấy các thành viên gia đình của họ làm sôi động dịp này. Jimmy Uso cũng được cho là sẽ trở lại sau chấn thương và sẽ rất thú vị để xem những gì trận đấu mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *