Jey Uso đánh bại Roman Reigns tại SummerSlam 2023? WWE Hall of Famer đưa ra tuyên bố táo bạo trước “Clash of the Clans”

WWE

Khi thời gian đến gần WWE SummerSlam 2023, các dự đoán ngày càng nhiều hơn và những suy đoán trở nên sai sự thật. Điều tương tự cũng xảy ra với WWE Universe khi họ chuẩn bị chứng kiến ​​Jey Uso đảm nhận Roman Reigns. Một nửa The Usos đã đặt mọi thứ mà Tộc trưởng có dưới búa.

Người hâm mộ đã bắt đầu đặt những ngôi sao yêu thích của họ lên đầu vương quốc. Tuy nhiên, đã đến lúc WWE Hall Of Famers bước vào cuộc chơi tương tự. Booker T đã dẫn đầu trong việc đưa ra dự đoán của mình cho SummerSlam, đặc biệt là các trận đấu có Roman Reigns.

Phát biểu trên podcast Hall of Fame, Booker T tuyên bố rằng Jey Uso có thể trở thành ngôi sao. Sự kiện này là nền tảng tuyệt vời để Jey Uso bắt đầu thăng tiến trong sự nghiệp. “Tôi làĐó là một câu chuyện tuyệt vời để Jey cố gắng đảm nhận, bạn biết đấy, Trưởng bàn. Ý tôi là đây là thời điểm thích hợp để làm điều đó,” WWE HOF’er cho biết.

Phải mất một trận đấu để bất kỳ siêu sao WWE nào tạo ra ảnh hưởng và Booker T cảm thấy rằng trận đấu sắp tới tại SummerSlam có thể là trận đấu dành cho Jey Uso. Nếu cánh tay phải cũ của Roman Reigns giành chiến thắng, rất có thể anh ta sẽ là người tiếp theo thống trị bộ phận này.

Jey Uso ghim thành công Roman Reigns sau ba năm dài

Danh hiệu hiện tại của Roman Reigns được đánh giá cao. Với việc thống trị võ đài trong hơn 3 năm, Bloodline đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Tuy nhiên, người hâm mộ dường như đã mất hứng thú sau khi bảo vệ danh hiệu của Roman Reigns trở thành linh hồn sáng tạo và toàn bộ của WWE.

Jey Uso trở thành người ghim Roman Reigns sau 3 năm rưỡi (Tín dụng: Twitter, Wrestling Observer)

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trở lại trong sự kiện chính của WWE Money In The Bank 2023, nơi The Usos đối đầu với Roman Reigns và Solo Sikoa. Trong một trận đấu rất sát nút giữa các ngôi sao người Samoa, Jey Uso đã trở thành ngôi sao của trận đấu sau khi anh ghim Roman Reigns. Không ai trong toàn bộ sư đoàn có thể hạ gục Thủ lĩnh Bộ lạc trong ba năm rưỡi qua ngoại trừ Jey.

Jey Uso cũng chính là người ban đầu từ chối thừa nhận sức mạnh của Roman Reigns vào năm 2020. Tuy nhiên, cuối cùng anh cũng phải nhượng bộ và gia nhập The Bloodline. Một nửa The Usos có mối quan hệ cạnh tranh gay gắt với anh họ của mình. Vì vậy, sẽ rất thú vị nếu anh ấy trở thành người chấm dứt chuỗi Giải vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của Roman Reigns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *