“Jezebel bị bắt nạt” – Erling Haaland, Kylian Mbappe đã tự hủy hoại bản thân sau khi kết hợp với Kim Kardashian, theo người hâm mộ

Bóng đá

Người hâm mộ bóng đá lo sợ cho sự nghiệp của Kylian Mbappe và Erling Haaland sau khi cả hai cầu thủ gần đây bị bắt gặp chụp ảnh cùng Kim Kardashian. Hơn nữa, người hâm mộ đã lo lắng rằng cả hai cầu thủ có thể mất giải Ballon d’Or vì điều này.

Kim Kardashian gặp ngôi sao PSG tại một sự kiện hôm 4/7. Ngôi sao truyền thông xã hội được phát hiện đi chơi với ngôi sao Manchester City Erling Haaland tại buổi trình diễn Dolce & Gabbana ở Ý. Cả Haaland và Kim đều là đại sứ thương hiệu cho nhãn hiệu thời trang hàng đầu.

Tuy nhiên, người hâm mộ lo ngại rằng đây có thể là nguyên nhân khiến cầu thủ này sa sút trong tương lai. Cả Mbappe và Haaland đều được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá hiện đại. Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá lo ngại rằng ‘lời nguyền’ của Kim Kardashian có thể ảnh hưởng đến những cầu thủ này.

Một người hâm mộ đã được nhìn thấy bình luận, “PSG và Man City nên hôn tạm biệt Champions League mùa tới.”

Một người hâm mộ khác bình luận, “Sự nghiệp của họ sẽ sớm bị hủy hoại. Jezebel đó thật điên rồ.”

Trong khi những người hâm mộ khác đang dự đoán về một mùa giải thất bại của cả hai người chơi do lời nguyền Kardashian. Họ viết, “Để xem một số mùa xấu. Có thể lời nguyền vẫn tiếp tục.”

Cả Mbappe và Haaland đều đã có một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của họ ở mùa giải này và đang cạnh tranh cho Giải thưởng Ballon d’Or. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ hy vọng rằng họ không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền Kardashian.

Lời nguyền nổi tiếng của Kim Kardashian là gì?

Kim Kardashian đã gây ra khá nhiều tranh cãi trong giới hâm mộ bóng đá. Nhiều người hâm mộ cho rằng ảnh hưởng của mạng xã hội không mang lại may mắn cho những cầu thủ mà nó gặp. Do đó, người hâm mộ muốn anh tránh xa sự yêu thích của họ.

Lời nguyền không chỉ giới hạn ở người chơi. Người Mỹ đã tham dự một trận đấu của PSG, chỉ để câu lạc bộ thua trận đầu tiên trên sân nhà sau 715 ngày. Hơn nữa, họ để thua 2-0 trước Rennes khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Cầu thủ người Mỹ cũng bị cho là nguyên nhân khiến Arsenal không thể vô địch mùa này. Arsenal đang trên đường giành chức vô địch khi Kim bay đến Emirates để tham dự trận đấu. Tuy nhiên, mọi thứ đã xuống dốc với Pháo thủ kể từ đó.

Câu lạc bộ Anh đã hòa ba trận và thua ba trận kể từ chuyến thăm của người mẫu tới Emirates. Vì vậy, chuỗi trận không may mắn của họ đã mang lại cho Manchester City chức vô địch Premier League mùa này.

Vì vậy, người hâm mộ bóng đá đang kêu gọi Erling Haaland và Kylian Mbappe tránh xa tầm ảnh hưởng đó. Khi người hâm mộ lo sợ rằng lời nguyền Kardashian có thể tấn công một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *