JiDion và Karl-Anthony Towns có phải là bạn không? Tất cả về tình bạn của ngôi sao Minnesota Timberwolves với YouTuber bị cấm tham gia sự kiện NBA sau hành động WNBA

Bóng rổ NBA

YouTuber và Twitch Streamer nổi tiếng JiDion đã gây chú ý trên toàn quốc hôm nay vì bị loại khỏi hai trò chơi WNBA và ngay lập tức bị cấm tham gia tất cả các sự kiện NBA, WNBA và NFL. JiDion kiếm sống bằng cách quay phim trên YouTube và thực hiện các thí nghiệm xã hội cũng như chơi khăm trực tiếp đối với công chúng bình thường. JiDion đã xây dựng được lượng người theo dõi khá lớn trong vài năm qua, thu hút hơn 7,5 triệu người đăng ký trên YouTube và hơn thế nữa từ các nền tảng khác.

Jidon ‘JiDion’ Adams đã thực hiện rất nhiều nội dung tập trung vào bóng rổ và NBA trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã trở thành một trong những người sáng tạo nội dung NBA hàng đầu cùng với những người khác như Kristopher London hay Jesser. Những người sáng tạo khác tập trung vào nội dung bóng rổ hấp dẫn hơn và xây dựng phần lớn là thử thách hoặc phỏng vấn người chơi. Tuy nhiên, Adams tập trung vào khái niệm hài hước hơn ‘Ngủ bên sân tại các trò chơi WNBA‘ hoặc ‘Yêu cầu Jayson Tatum thắt cà vạt cho tôi‘.

Những trò hề và hành động này đã khiến anh ấy trở nên khá nổi tiếng trong giới cầu thủ ngay cả khi không phải ban quản lý NBA. Một trong những người bạn thân của anh là siêu sao Karl Anthony Towns của Minnesota Timberwolves.

JiDion là bạn của một số cầu thủ Minnesota Timberwolves

Karl Anthony Towns và JiDion có một trong những mối quan hệ hài hước nhất giữa các ngôi sao NBA và những người có ảnh hưởng. Mặc dù Adams đến từ Houston, Texas nhưng có vẻ như giờ đây anh ấy đã trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt của Minnesota Timberwolves và điều đó chủ yếu là do ảnh hưởng của KAT. Không có bằng chứng thuyết phục về cách hai người gặp nhau nhưng chúng ta có thể theo dõi tình bạn của họ từ một sự kiện công cộng.

Một năm trước vào ngày 31 tháng 3 năm 2022, JiDion đã đăng một video lên kênh YouTube của anh ấy có tiêu đề ‘Cắt tóc trong một trận đấu NBA!‘ nơi anh ấy ngồi tán tỉnh trong trận Minnesota Timberwolves vs Dallas Mavericks và tiến hành cắt cái đầu gần như hói của mình. Cô ấy đã chuẩn bị một chiếc váy hoàn chỉnh và một thợ cắt tóc và nhiều người hâm mộ đang chú ý. Ngay cả những người bình luận cũng nói về nó trong bài viết một cách hài hước. Cuối cùng, JiDion được trọng tài và điều phối viên nhà thi đấu yêu cầu rời đi, nhưng anh đã miễn cưỡng đồng ý.

Hành động này đã lọt vào tai mắt của ngôi sao Timberwolves Karl Anthony Towns, người đã gặp Adams trong đường hầm sau trận đấu. Hai người trao đổi lời nói và JiDion chiêu đãi KAT bằng câu chuyện về tiệm cắt tóc bị cấm của cô ấy.

Đây rõ ràng là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai người nổi tiếng và nó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, với việc Towns thậm chí còn giới thiệu JiDion với đồng đội và đồng đội Anthony Edwards và huyền thoại Minnesota Timberwolves Kevin Garnett, cả hai đều có số của JiDion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *