Jimmy Butler có phải là người đồng tính không? Ngôi sao Miami Heat khiến Internet phát cuồng với gương mặt mới sau khi mái tóc của ‘Jermaine Stewart’ trở nên lan truyền

Bóng rổ NBA

Jimmy Butler của Miami Heat đã trở lại với trò chơi troll của mình tại Ngày Truyền thông NBA và trò chơi này vẫn vui nhộn hơn bao giờ hết. Butler đã thực hiện một thói quen trong những mùa giải gần đây là gây khó chịu cho giới truyền thông bằng cách thay đổi kiểu tóc của mình vào Ngày Truyền thông. Jimmy thường có một kiểu tóc đẹp và hình dáng quen thuộc với nhiều người, nhưng anh ấy thích thay đổi nó ít nhất một ngày trong năm.

Butler đã để tóc dài tại Ngày Truyền thông NBA mùa trước và anh ấy sẽ làm lại điều đó vào năm 2023. Trong lần xuất hiện gần đây, anh ấy để tóc bob dài mượt với sơn móng tay màu đen trên móng tay. Anh thường được so sánh với vẻ ngoài của Jermaine Stewart, người có mái tóc và khuyên khuyên như vậy. Nhưng tất cả chỉ là trò vui và trò chơi cho đến khi có ai đó hiểu sai. Người hâm mộ trên mạng đã biến trò đùa mới của Jimmy thành một thứ khác.

Bạn không thể nói với tôi rằng Jimmy Butler không phải là người đồng tính,” một người dùng đã viết khi bức ảnh về diện mạo mới của Butler được đăng trên X. Mái tóc mượt mới của ngôi sao Heat đã đặt ra câu hỏi về giới tính của anh ấy. Những kẻ troll khác nghĩ rằng cha của họ có điều gì đó để thêm vào danh tính của Butler, nói rằng, “Bố tôi bắt đầu thắc mắc liệu Jimmy Butler có phải là người đồng tính hay không”.

Xu hướng tính dục của Jimmy Butler đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội và các blog tin đồn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Butler đã không thảo luận một cách cởi mở về xu hướng tính dục của mình. Kết quả là rất khó để xác định liệu Jimmy Butler có phải là người đồng tính hay không. Mối quan hệ của cô với bất kỳ người đàn ông nào (nếu có) vẫn chưa được tiết lộ.

Jimmy Butler trông giống Jermaine Stewart ai?

Diện mạo mới của Jimmy Butler gần giống với Jermaine Stewart, một ca sĩ nhạc pop người Mỹ. Cô được biết đến với vẻ ngoài ái nam ái nữ cũng như những ca khúc nhạc pop dance song sinh. “The Word Is Out” nằm trong album đầu tiên cùng tên của anh ấy vào năm 1984 và “We Don’t Have To Take Our Clothing Off” từ ‘Frantic Romantic’ năm 1986. Jermaine Stewart sinh ra ở Columbus, Ohio, với Ethel M . Stewart và Eugene Stewart.

Cô luôn thích khiêu vũ và thường dạy khiêu vũ cho các học sinh khác với giá 1 đô la một buổi ở trường. Bài hát “We Don’t Have to Take Our Clothing Off” đã được giới thiệu trong một quảng cáo của Cadbury có tên ‘The Charity Shop’ ở Vương quốc Anh vào năm 2011. Điều này đã giới thiệu bài hát đến một thế hệ mới, những người đã tải xuống và trả lại cho UK Singles Chart, nơi nó đạt vị trí số 1. 29.

Stewart công khai là người đồng tính và đạt được thành công lớn trong âm nhạc với người bạn đời của mình, “Nữ hoàng nhạc disco”, Sylvester James. Đây có thể là một phần lý do khiến xu hướng tính dục của Jimmy Butler gần đây bị nghi ngờ. Điều quan trọng là phải giữ cuộc sống cá nhân của một người tách biệt khỏi thành công nghề nghiệp của họ. Jimmy Butler, giống như bất kỳ người nào khác, có quyền được tôn trọng và riêng tư trong các mối quan tâm cá nhân của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *