Jimmy Butler đã từng tham dự trận chung kết NBA trong sự nghiệp của anh ấy chưa?

Bóng rổ NBA

Jimmy Butler và Miami Heat là một trong những đội nóng nhất ở vòng loại trực tiếp mùa này. Nhiều người đã tính đến Heat sau khi họ gần như không lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống số 8. Tuy nhiên, may mắn ủng hộ những người dũng cảm, và đó chính xác là những gì họ đã làm. Thật bất ngờ khi chứng kiến ​​Miami đánh bại Milwaukee Bucks ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Bucks là đội được yêu thích để giành chức vô địch lần này, tuy nhiên, Heat vẫn đứng vững trên con đường của họ.

Ở vòng loại trực tiếp, Heat không bao giờ chơi quá 6 trận. Họ thắng tiền trong 5 ván, với tỷ số 4-1, một sự sỉ nhục đối với Bucks. Knicks đã đứng về phía họ, họ đã bị loại trong 6 ván đấu, với tỷ số 4-2 trong loạt đấu này. Bây giờ họ đang dẫn 2-0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Boston Celtics. Có một anh chàng dường như không thể bị ngăn cản vào lúc này đối với Heat, và đó chính là Xô Jimmy.

Butler đã chơi xuất sắc trong cả mùa giải cho Heat. Bất chấp tất cả những lo ngại về chấn thương trong đội, Butler đã cố gắng giữ cho Heat cạnh tranh để tiến vào vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, khi làm như vậy, anh ấy đã bị chấn thương và lo lắng về sự mệt mỏi trong suốt mùa giải thường xuyên. Tuy nhiên, đến vòng loại trực tiếp, anh ấy là một con thú hoàn toàn khác.

Trong mùa giải thường, Butler ghi trung bình 22,9 điểm mỗi trận. Tuy nhiên, trong giai đoạn sau mùa giải, anh ấy ghi trung bình nhiều hơn gần 10 điểm, với 31,5 điểm mỗi trận trước các đội hàng đầu. Không có người chơi nào ngoài Butler đưa ra những con số tốt hơn anh ấy trong số 3 đội còn lại. Đây có thể là năm Butler thực hiện một lần nữa tại các trận chung kết NBA.

Jimmy Butler đã lọt vào vòng loại trực tiếp bao nhiêu lần?

Butler được tuyển chọn bởi Chicago Bulls vào năm 2011, và kể từ đó anh ấy đã 12 lần lọt vào vòng loại trực tiếp. Mặc dù thay đổi đội, Butler luôn có công giúp đội của anh ấy tiến tới vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã 7 lần lọt vào vòng loại trực tiếp và một lần lọt vào trận chung kết NBA vào năm 2020. Butler đã lọt vào Vòng chung kết năm 2020 gặp cựu cầu thủ Miami Heat, LeBron James. Anh ấy đã đưa ra một thử thách mạnh mẽ, tuy nhiên, Lakers đã giành chiến thắng trong Ván 6.

Butler có một cơ hội thực sự khác để giành chức vô địch NBA đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, cũng rất đáng, nếu thắng Conference Finals, anh sẽ đối đầu với Denver Nuggets ở NBA Finals. Bất chấp tỷ lệ chênh lệch thấp với họ, Heat đã chứng minh khả năng của họ trước bất kỳ đội nào. Tuy nhiên, đây sẽ là một trận playoff tuyệt vời khác của Butler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *