Jimmy Butler đăng ký nhãn hiệu cho “Himmy Baldi” trước thềm Chung kết NBA 2023

Bóng rổ NBA

Miami Heat đã làm nên lịch sử khi đội trở thành đội thứ hai từng lọt vào NBA Finals, vươn lên từ hạt giống số 8. Được dẫn dắt bởi Jimmy Butler, chuyến đi đến trận Chung kết của Miami hẳn đã diễn ra suôn sẻ, mặc dù Heat đã dẫn trước 3-0 trong trận Chung kết Hội nghị. Bất chấp điều đó, Miami đã thắng ván 7 trước Celtics để một lần nữa tiến vào Chung kết. Bất chấp cuộc chạy đua của họ, Butler đã đóng một vai trò rất lớn. Màn trình diễn của Jimmy ở vòng loại trực tiếp đã khác.

Jimmy Butler (Tín dụng: Getty)

Trong suốt mùa giải thông thường, Miami dường như không vượt qua được giai đoạn hậu mùa giải. Heat đã giành được một suất Play-In, nơi họ sẽ thua ván đầu tiên. Miami có cơ hội thứ hai để lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống số tám, vì cuối cùng họ sẽ xuất hiện trong bức tranh hậu mùa giải.

The Heat đã vượt qua đội xuất sắc nhất mùa giải, Bucks ở vòng đầu tiên. Sau đó, họ đối mặt với Knicks ở Bán kết hội nghị, vì đội sẽ kết thúc chuỗi trận sau sáu trận. Sau loạt trận Chung kết Hội nghị khó khăn với Celtics, Miami đã trở lại trong trận Chung kết.

Jimmy Butler đã lên kế hoạch hậu vô địch

Butler đã là một hiện tượng cho đến nay ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã củng cố tên tuổi của mình trong số những cầu thủ xuất sắc nhất sau mùa giải này. Jimmy đã ghi trung bình 28 điểm, 7 lần bật lại và 5 lần hỗ trợ trong một trận đấu với hiệu suất bắn là 48%.

Số liệu thống kê sau mùa giải của anh ấy đã tốt hơn trong những năm qua. Kể từ khi đến Miami, trò chơi của Butler đã được chú ý. Anh ấy đã dẫn dắt đội đến trận Chung kết trong mùa giải đầu tiên chơi cho Miami. Vòng loại trực tiếp của Jimmy đã càn quét giải đấu, khi Heat đang làm nên lịch sử.

Ngay cả đối với Butler, lịch sử đã được tạo ra. Jimmy đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho ‘Himmy Baldi’ khi anh ấy dự định bắt đầu một dòng quần áo và tung ra thị trường đồ uống. Điều này xảy ra trước khi trận Chung kết khai mạc, Butler ám chỉ người hâm mộ hãy ăn mừng. Trước ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, Heat đã đặt chuyến bay đến Denver. Quyết định của họ không hề lãng phí khi Heat tiến đến trận Chung kết.

Tình hình hiện tại cũng tương tự như vậy, vì Jimmy có vẻ rất lạc quan khi tiến vào Chung kết. Mặt khác, Nuggets sẽ vào Chung kết khi chỉ phải đối mặt với ba trận thua ở miền Tây. Cả hai đội đều xứng đáng giành chức vô địch, Nuggets đã phải vật lộn trong vài mùa giải qua và Heat đã làm nên lịch sử sau mùa giải. Sẽ rất thú vị để xem Heat sẽ cầm chân Nuggets như thế nào trong trận Chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *