Jimmy Butler rời Adidas và quyết định giảm 75% lương sau cuộc gọi thứ hai của Michael Jordan

Bóng rổ NBA

Jimmy Butler nổi lên như một trong những cầu thủ ngủ quên nhiều nhất giải đấu. Thế giới NBA biết anh ấy tài năng, nhưng đôi khi anh ấy đã dẫn dắt Miami Heat trên sân gần như đơn thương độc mã. Ít nhất phải nói rằng sự nghiệp của Butler là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Cuộc săn lùng danh hiệu NBA đầu tiên của anh ấy vẫn tiếp tục mặc dù anh ấy đã chơi cho Chicago Bulls, Minnesota Timberwolves, Philadelphia 76ers và Miami Heat.

Bulls đã chọn Jimmy ở vị trí thứ 30 trong NBA Draft 2011. Anh ấy không tạo dựng được tên tuổi ngay lập tức, chỉ chơi 42 trận trong mùa giải đó. Anh ấy đã cố gắng chơi trong tất cả các trận đấu thường xuyên của mùa giải vào năm sau nhưng chỉ có thể ghi trung bình 8,6 điểm và 4 lần bật lại. Mùa giải đột phá của anh ấy đến vào năm 2014 khi anh ấy ghi trung bình 20 điểm trong mùa giải đó.

Mặc dù không có vị trí siêu sao ngay sau đó, nhưng Jimmy đã đạt được thỏa thuận với thương hiệu nổi tiếng Adidas. Anh ấy đã ký hợp đồng với thương hiệu với tư cách là một tân binh và chỉ ở lại trong ba năm. Butler đã chọn rời Adidas để đến với một thương hiệu đặc biệt, Michael Jordan’s.

Jimmy đã nói qua The Player’s Tribune, “Lớn lên, chúng tôi không thể mua được Jordans. Chúng tôi chỉ nhìn vào nó và hy vọng, ‘Một ngày nào đó tôi sẽ có nó, nó sẽ đến nhưng tôi không biết khi nào. Mỗi khi tôi rời khỏi hộp đựng hàng hiệu [Adidas] mà tôi đã ở cùng, tôi đã có cơ hội để ký. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, tôi đã gặp những người tuyệt vời, bản thân Mike, anh ấy là một con người tuyệt vời. Anh ấy giống như một người đàn ông của gia đình vậy.”

Jimmy ở lại với Adidas cho đến khi thương hiệu Jordan tiếp cận anh. Michael Jordan quả không hổ danh là một nhân vật khổng lồ trong cuộc đời của bất kỳ người hâm mộ bóng rổ nào. Nhà vô địch 6x NBA đã là hình mẫu của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới và với Butler cũng vậy.

Tại sao Jimmy Butler rời Adidas để đến với thương hiệu Jordan?

Happy Walters (đại lý cũ của Jimmy) đã đề cập với Chicago Business rằng khách hàng của anh ấy đã giảm 75% lương để ký hợp đồng với thương hiệu Jordan. Mặc dù điều này sẽ gây ngạc nhiên cho nhiều người, nhưng triển vọng được làm việc với một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong thế giới thể thao là quá hấp dẫn đối với Butler.

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy thích chia sẻ mối quan hệ với các nhân viên tại thương hiệu Jordan. Hơn nữa, Butler đã đề cập rằng ước mơ của anh ấy là chỉ sở hữu một đôi Jordans. Xem xét mức độ hâm mộ của anh ấy đối với MJ, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy chọn Jordan thay vì Adidas.

Siêu sao của Heat cuối cùng đã rời thương hiệu Jordan và ký hợp đồng với Li-Ning. Dành cho những ai chưa biết, huyền thoại Heat Dwyane Wade cũng là đại sứ thương hiệu của Trung Quốc.

Người ta có thể đặt câu hỏi tại sao Jimmy lại từ bỏ thương vụ trong mơ của mình, nhưng các báo cáo vào thời điểm đó cho rằng anh ta đang theo đuổi một thương vụ giày nổi tiếng. Tuy nhiên, thương hiệu Jordan đã không thể thực hiện được mong muốn của ông. Không nhiều người có hợp đồng giày thể thao đặc trưng với thương hiệu, nhưng danh sách đó bao gồm Luka Doncic, Jayson Tatum và Zion Williamson.

Dù bằng cách nào, có vẻ như Butler đang sống với ước mơ của mình một thời gian trước khi chuyển sang những mục tiêu lớn hơn. Hơn nữa, anh ấy đã thể hiện tốt khi ký hợp đồng với Li-Ning, điều này có thể gợi ý rằng anh ấy có thể ở lại với họ lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *