Jimmy Butler tự tin về lịch thi đấu hiện tại của Miami Heat để giành chức vô địch NBA giữa những tin đồn về thương mại Damian Lillard

Bóng đá

Jimmy Butler từng tiết lộ niềm tin bên trong của mình vào khả năng và tiềm năng của Miami Heat để giành danh hiệu NBA. Như chúng ta đã biết, Butler đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong vài năm qua và thậm chí còn giành được danh hiệu Vòng loại trực tiếp của Jimmy đi cùng nhau Xô Jimmy. Anh ấy đã dẫn dắt Miami Heat đến Chung kết NBA hai lần trong 4 năm qua nhưng cuối cùng đều thất bại cả hai lần.

Trong khi các trận đấu, chấn thương và may mắn đóng vai trò quan trọng trong việc xác định ai là người giành chức vô địch, thì Jimmy và Heat tiếp tục chứng minh những nghi ngờ đó là sai khi tiến tới NBA Finals với tư cách là một đội bất bại. Mặc dù đội của anh ấy không có nhiều tài năng ngôi sao vào lúc này, nhưng niềm tin của Jimmy vào cơ hội giành danh hiệu của họ không hề suy giảm trong những năm qua. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm về quá trình suy nghĩ của anh ấy.

Liệu Damian Lillard có thể giúp Jimmy Butler và Miami Heat giành chức vô địch NBA?

Một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ Miami Heat trong mùa giải này là khả năng đổi lấy Damian Lillard từ Portland Trail Blazers. Mặc dù không có giao dịch nào như vậy được thực hiện chính thức, nhưng các cuộc đàm phán liên quan đến việc ngôi sao Blazers chuyển đến điểm đến ưa thích của anh ấy với Heat đã diễn ra được vài tuần nay.

Thêm Lillard vào danh sách chắc chắn sẽ khiến Heat trở thành ứng cử viên vô địch. Nó cũng sẽ cung cấp cho họ đủ sức tấn công để cạnh tranh với các đội tài năng khác mà họ sẽ gặp trong Chung kết NBA.

Khi Butler được phỏng vấn trong chuyến du đấu gần đây ở Trung Quốc, anh ấy đã thể hiện niềm tin ấn tượng vào cả đội của mình và bản thân khi được hỏi về những kỳ vọng khi chơi cho Heat. Đây là những gì ông nói.

“Đó luôn là cùng một kỳ vọng. Tôi phải có khả năng dẫn dắt chúng tôi vượt qua khó khăn để giành chức vô địch. Tôi biết rằng nhóm những người luôn đặt xung quanh tôi có thể làm được. Có lẽ tất cả chúng ta cần phải làm nhiều hơn một chút, nhưng chức vô địch sẽ đến trong tương lai ở Miami.”

Có lẽ chúng ta nên ghi nhận Jimmy vì đã chịu trách nhiệm đồng thời quy trách nhiệm cho các đồng đội của anh ấy ở cấp độ cao hơn. Hy vọng rằng họ có thể tìm ra điểm yếu của mình và giành chức vô địch NBA trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *