Jiri Prochazka thừa nhận anh đã bị Alex Pereira hạ gục tại UFC 295, nhận được sự tri ân từ cựu vô địch Max Holloway

UFC


UFC 295 hiện đã có lịch, khi PPV hoành tráng khép lại bằng trận đấu giữa Jiri Prochazka và Alex Pereira để tranh đai vô địch hạng nhẹ còn trống. Tuy nhiên, trận chiến hoành tráng này đã bị hủy hoại bởi một điểm dừng gây tranh cãi. Ở hiệp thứ hai, khi Jiri lao về phía ‘Poatan’ bằng một loạt đòn tấn công, anh ấy đã phản công bằng một đòn combo hai cú đấm. Ngoài ra, có vẻ như Jiri đã ra ngoài nhưng anh ấy đang bắt đầu gỡ bỏ.

‘Poatan’ quyết định thả cùi chỏ vào Jiri, sau đó anh ta đưa anh ta lên ngựa hoàn toàn. Tuy nhiên, trọng tài Marc Goddard đã dừng trận đấu ngay trước khi Pereira có thể hạ gục đối thủ của mình. Hơn nữa, Prochazka ngay lập tức đứng dậy sau khi trận đấu kết thúc khiến người hâm mộ tin rằng trận đấu đã kết thúc quá sớm.


Trong khi người hâm mộ MMA đang tức giận với Marc Goddard thì võ sĩ người Séc lại có cách nhìn nhận tình huống hoàn toàn khác. ‘BJP’ là một võ sĩ thực thụ và là người thực hành các nguyên tắc võ sĩ đạo, và anh ấy sử dụng nền tảng của mình để xóa bỏ tranh cãi về thành tích của Pereira. “Cuối cùng, tôi nghĩ nó đúng. tôi ra ngoài,” Prochazka nói.


Jiri Prochazka nói với Joe Rogan rằng anh ấy đã ra ngoài với một cú móc trái, vì vậy anh ấy không quá khó chịu trước lời kêu gọi của Marc Goddard. Đây là một màn thể hiện tinh thần thể thao tuyệt vời của Prochazka, giúp củng cố anh ấy như một samurai thực thụ.

Max Holloway gọi Jiri Prochazka là anh hùng thực sự

Khi người hâm mộ trên khắp thế giới khen ngợi Jiri Prochazka vì hành vi chuyên nghiệp của anh ấy sau trận đấu, một trong những ngôi sao lớn nhất của UFC cũng thể hiện sự tôn trọng dành cho anh ấy. Cựu vô địch hạng lông UFC Max Holloway đã lên mạng xã hội để thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với ‘The Czech Samurai’.


Jiri là một người đàn ông đặc biệt. Hầu hết đàn ông sẽ không nói những gì anh ấy nói. Tôn trọng các chiến binh,” Max viết qua X. Jiri Prochazka đã trở lại sau một chấn thương vai nghiêm trọng và người hâm mộ anh ấy mong đợi anh ấy sẽ giành lại ngai vàng của mình ở hạng cân hạng nhẹ. Lúc đầu, anh gặp nhiều khó khăn với cú đá chân của ‘Poatan’ nhưng anh đã nhanh chóng điều chỉnh và đưa nó xuống đất.


Hơn nữa, Jiri có đôi chân trông rất ổn với chuyển động không chính thống của mình khi anh ấy thực hiện một cú húc đầu đẹp mắt. Anh ta cũng khiến Pereira gặp rắc rối trong hiệp hai với hàng loạt cú đấm. Tuy nhiên, khi anh ta cố gắng dồn Pereira một lần nữa, anh ta đã bị ‘Poatan’ bắt gọn bằng một đòn combo hiểm độc.

Tóm lại, dù Jiri thua trận nhưng anh không chỉ nhận được sự tôn trọng của Max Holloway mà còn của tất cả người hâm mộ MMA trên toàn thế giới. Hy vọng ‘Samurai Séc’ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn thất bại này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *