Joan Laporta tiết lộ sự phản bội của cha Lionel Messi – “Chúng tôi có đủ FPP để ký hợp đồng với anh ấy”

Bóng đá

Cuộc phỏng vấn gần đây của Joan Laporta đã khiến cô ấy trở thành xu hướng trên Twitter bóng đá. Trong cuộc phỏng vấn này, Laporta đã đưa ra những tuyên bố về các chủ đề khác nhau liên quan đến FC Barcelona. Một trong những chủ đề chính gây chú ý là nỗ lực thất bại của Barcelona trong việc tái ký hợp đồng với Lionel Messi từ PSG.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Joan Laporta đã cởi mở về tình huống này và giải thích: “Chúng tôi đã thông báo với Messi rằng ngay khi có đủ FPP để ký hợp đồng với anh ấy, chúng tôi sẽ làm như vậy. Một thời gian trôi qua, và chúng tôi đã thống nhất mọi thứ với hợp đồng. Tuy nhiên, Jorge Messi đã tiếp cận tôi và thông báo với chúng tôi rằng Lionel đã quyết định ký hợp đồng với Inter Miami.”

Lionel Messi với World Cup 2022 Người hâm mộ Messi chỉnh sửa tại Inter Miami (tín dụng hình ảnh: Twitter)

Bằng cách đổ lỗi cho Lionel Messi, Laporta một lần nữa gây ra tranh cãi. Ông cho rằng FC Barcelona có thể có được Messi, nhưng siêu sao người Argentina đã chọn Inter Miami thay vì đội bóng Tây Ban Nha.

Cho đến nay, phe của Lionel Messi vẫn chưa phản hồi những bình luận mới của Joan Laporta trong cuộc phỏng vấn của anh ấy. Cầu thủ người Argentina hiện đang chờ buổi giới thiệu chính thức với tư cách là một cầu thủ mới ở Miami.

Joan Laporta được La Liga cho phép từ chức Lionel Messi

Laporta làm rõ thêm một số tuyên bố rằng Barcelona chưa bao giờ đưa ra lời đề nghị chính thức cho Lionel Messi. Ông tuyên bố, “Hãy nhìn xem, chúng tôi đã nhận được sự cho phép từ La Liga để ký hợp đồng với Leo. Đó là điều đã được thảo luận và hoàn thiện với Jorge.”

Laporta giải thích rằng FC Barcelona sẵn sàng gia hạn hợp đồng mới với Lionel Messi. Họ đã nhận được sự cho phép từ La Liga liên quan đến hợp đồng mới và xem xét FFP. Các chi tiết đã được thảo luận với cha của Lionel Messi, ông Jorge Messi. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, Leo cuối cùng đã chọn Miami thay vì FC Barcelona.

Câu chuyện đã dẫn đến sự nhầm lẫn, mỗi bên đổ lỗi cho một thực thể khác. Người hâm mộ Barcelona rất thất vọng vì họ đã bỏ lỡ cơ hội được nhìn thấy siêu sao một lần nữa khoác lên mình màu áo của câu lạc bộ.

Barcelona vẫn trả lương cho Lionel Messi đến năm 2025

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với hàng trước, Laporta tiết lộ rằng FC Barcelona chưa trả lương cho Lionel Messi theo hợp đồng của anh ấy. FC Barcelona bất ngờ để Lionel Messi ra đi vào năm 2021 khi họ không làm được đã gia hạn hợp đồng của anh ấy, hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm đó.

Theo nhiều báo cáo, FC Barcelona đã không trả mức lương nhất định được nêu trong hợp đồng của Messi do vấn đề tài chính của họ vào thời điểm đó. Câu lạc bộ sẽ trả khoảng 56,6 triệu đô la cho đến năm 2022.

Trong tuyên bố mới nhất, Barça vẫn còn khoản nợ chưa thanh toán với Nhà vô địch World Cup 2022 “đến năm 2025”. Laporta thông báo với La Vanguardia rằng khoản trả chậm là khoản lương trả chậm đã được thỏa thuận với ban giám đốc của người tiền nhiệm Josep Bartomeu và khoản thanh toán này dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *