Joe Rogan cho rằng bóng đá không xứng đáng trở thành môn thể thao hàng đầu thế giới, MMA cũng vậy

UFC

Bài đăng trên Instagram mới nhất của Joe Rogan đưa ra quan điểm của anh ấy về môn thể thao nào có tiềm năng trở thành môn thể thao lớn nhất thế giới. Anh ấy đã lặp lại quan điểm của võ sĩ MMA người Mỹ Matt Brown.

Quảng cáo

Brown đã đăng lên Instagram Đoạn phim về trận đấu Muay Thái ONE Championship. Trong chú thích của mình, anh ấy lập luận, “SAO Muay Thái không phải là môn thể thao lớn nhất thế giới?!?! Bạn có thích xem bóng đá hơn không? Hay bóng đá? Tôi không hiểu. Hãy tôn trọng những kẻ sát nhân này @rodtang_jimungnon và @superlek789, cảm ơn vì cuộc chiến tuyệt vời!”

Rogan vui vẻ đồng ý khi đăng lại đoạn phim với chú thích: “Tôi hoàn toàn đồng ý với Matt Brown.
Trong số tất cả các môn thể thao chiến đấu, Muay Thái có tiềm năng lớn nhất chưa được khai thác ở thế giới phương Tây. Tài năng ở đó, sự phấn khích vượt xa bảng xếp hạng.

Quảng cáo

Tôi nghĩ chỉ cần có tổ chức phù hợp với túi tiền dồi dào để phát triển nó lớn mạnh như ở đây. Thật là một trận chiến tuyệt vời giữa hai bậc thầy nghệ thuật tại @onechampionship!”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

Muay Thái là một hình thức thể thao chiến đấu hay còn gọi là Thai Boxing. Bộ môn này sử dụng sự kết hợp của nắm đấm, khuỷu tay, đầu gối và cẳng chân và được gọi là “Nghệ thuật của tám chi”.

Quảng cáo

Môn thể thao này đã tạo nên làn sóng ở lục địa châu Á kể từ khi nó được du nhập vào đó. Tuy nhiên, nó vẫn chưa hoàn toàn ổn định ở phương Tây, như Rogan giải thích. Các bình luận viên của UFC hy vọng môn thể thao này sẽ phát huy hết tiềm năng và trở thành môn thể thao toàn cầu. Tuy nhiên, anh ấy đã nhận ra một thực tế rằng để điều đó xảy ra, tiền sẽ là yếu tố quan trọng.

Joe Rogan bất ngờ với số tiền liên quan đến thương vụ chuyển nhượng bóng đá

Các “túi sâu” được Rogan đề cập là rất phù hợp với bóng đá. Đây là môn thể thao được theo dõi nhiều nhất trên thế giới và kết quả là nó liên quan đến rất nhiều tiền. Đặc biệt, thời gian gần đây, bóng đá đang phát triển quá mức với lượng tiền được bơm vào từ mọi lĩnh vực.

Ả Rập Saudi là quốc gia mới nhất trên thị trường cố gắng tạo ra một giải đấu siêu sao. Để đạt được mục tiêu đó, họ đã đưa ra những hợp đồng bội thu cho nhiều ngôi sao châu Âu, và những ngôi sao như Cristiano Ronaldo và Neymar đã gia nhập Liên đoàn chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út.

Quảng cáo

Kylian Mbappé cũng có tên trong danh sách của đội tuyển Ả Rập Saudi. Anh ta được cho là đã được đề nghị 1 tỷ USD để gia nhập một trong những câu lạc bộ SPL và Rogan đã bị sốc. Trong JRE #2012, khi được thông báo về lời đề nghị của Kype, anh ấy nói: “Cái gì? Một tỷ [dollars] trong một năm?”

Mặt khác, ngay cả Lionel Messi cũng được đề nghị một số tiền khổng lồ cùng nhiều thứ khác để gia nhập Inter Miami CF vào mùa hè này.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *