Joe Rogan có anh trai không: Anh ấy có liên quan đến Seth Rogen không?

UFC

Bình luận viên da màu UFC Joe Rogan được biết đến là một tên tuổi lớn trong cộng đồng võ tổng hợp. Việc tham gia podcasting đã mang lại cho anh ấy danh tiếng trong ngành thể thao.

Với kinh nghiệm nắm vững một số hoạt động, khán giả của Rogan kết nối với lời nói của anh một cách chắc chắn hơn khi anh cũng phỏng vấn nhiều cá nhân hàng đầu trong ngành. Với sự nổi tiếng lớn nhưng lại có rất ít sự khôn ngoan trong cuộc sống cá nhân, vì người hâm mộ thường thắc mắc liệu Joe Rogan có anh trai hay không và đó có phải là Seth Rogen hay không.


Cùng tên nhưng Joe và Seth thường bị nhầm là anh em vì chỉ có sự khác biệt ở các chữ cái’E.’ Trên thực tế, một vài năm trước, diễn viên hài Seth Rogen đã chia sẻ một dòng tweet hài hước với câu hỏi: “Này Joe Rogan. Mọi người có luôn đánh vần tên của bạn là RogEn không? Hay tôi là người duy nhất gặp rắc rối ở đây?”


Tuy nhiên, trước đó cả hai đã nhiều lần lên tiếng khẳng định không liên quan. Họ đến từ những nền tảng rất khác nhau và cũng ở trong những ngành rất khác nhau.

Anh trai của Joe Rogan là ai?

Ngoài việc có họ giống nhau, bình luận viên da màu của UFC và danh hài không có điểm gì chung. Tuy nhiên, Rogan có một người anh trai đã thành danh trong lĩnh vực của mình. Anh ấy thực sự có quan hệ họ hàng với ca sĩ và nhà văn nổi tiếng Gerard Way.


Trong cuộc trò chuyện với Kevin Smith trên podcast The Joe Rogan Experience, cựu người dẫn chương trình Fear Factor đã xác nhận rằng anh ta có quan hệ họ hàng với Gerard. Smith hỏi Rogan liệu anh có quan hệ họ hàng với ca sĩ nổi tiếng Gerard Way không và bà nội anh có tên là Rosie hay không.


Bình luận viên da màu của UFC đã trả lời một câu hỏi đề cập đến mối liên hệ của anh ấy với Way. Smith tiết lộ rằng Way đã nói điều tương tự với anh ấy, “Tôi không có xác nhận 100% về điều này, nhưng tôi khá chắc chắn Joe Rogan là anh họ của tôi. Dì Josie là bà của cô ấy”.

Trong khi Rogan thừa nhận có mối liên hệ với Way, anh cũng chia sẻ rằng cả hai thực sự không biết nhau. Cả hai đều là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực tương ứng của họ, vì vậy rất có thể cả hai đều sẽ xuất hiện trên podcast của Rogan.


Seth Rogen và Joe Rogan có thể có những điểm tương đồng nhất định. Cả hai người đều học võ thuật từ rất sớm và ngày nay họ giúp mọi người giải trí, Rogen với màn đứng lên và Rogan với podcast của mình.


Ngoài Way, Rogan không có người thân nổi tiếng nào và chắc chắn không có Seth Rogen. Họ có thể có nghề nghiệp giống nhau và họ giống nhau, nhưng họ chắc chắn không có cùng một gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *