Joe Rogan có bao nhiêu người nghe?

UFC

Joseph James Rogan là bình luận viên UFC, người làm podcast và cựu người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ. Joe Rogan tổ chức một trong những podcast phổ biến nhất thế giới, The Joe Rogan Experience (JRE), cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Spotify. JRE là podcast được phát trực tuyến nhiều nhất, podcast duy nhất có hiệu suất cao nhất trên nền tảng Spotify.

Podcast này có lượng khán giả ước tính là 11 triệu người mỗi tập, khiến nó trở thành podcast phổ biến nhất trên Spotify vào năm 2021. Theo trang web của Joe Rogan, podcast này đã được tải xuống ba tỷ lần cho đến nay.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Người đồng hành trải nghiệm Joe Rogan (@thejrecompanion)

Với podcast đơn có hiệu suất cao nhất của nền tảng, diễn viên hài 56 tuổi này là tài sản lớn đối với công ty. Anh ấy không chỉ phát sóng nội dung liên quan đến các sự kiện thể thao như UFC và Boxing mà còn đưa tin về những diễn biến hàng ngày trên thế giới trong podcast của mình.

Số liệu thống kê Podcast của Joe Rogan

Trải nghiệm Joe Rogan được ra mắt vào ngày 24 tháng 12 năm 2009, trên YouTube bởi Rogan và diễn viên hài Brian Redban. Trong suốt 13 năm tồn tại, bộ truyện đã tải lên hơn 2.252 tập với hơn 1.054 khách mời. Khách mời thường bao gồm từ các tác giả và đồng nghiệp truyện tranh cho đến các võ sĩ MMA và những người có ảnh hưởng.

Podcast này cũng được biết đến là nơi lưu trữ một số nhân vật gây tranh cãi như Jordan Peterson, Alex Jones và Roseanne Barr. Giá trị tài sản ròng của Joe Rogan ước tính lên tới hơn 200 triệu USD. Được biết, anh kiếm được 100.000 USD mỗi tập. Với trung bình ba tập một tuần, thu nhập hàng tháng của anh dao động khoảng 1,2 triệu USD, khiến anh kiếm được con số khổng lồ là 14,4 triệu USD mỗi năm.

Joe Rogan. (Tín dụng: YouTube)

Các chủ đề và chủ đề được đề cập trong các tập phim bao gồm từ các sự kiện thời sự đến các tiểu phẩm hài kịch cho đến các cuộc phỏng vấn người nổi tiếng. Trong tổng số khách – 88% được cho là nam và chỉ 11% là nữ. Podcast còn có bốn khách mời chuyển giới.

Hợp đồng Spotify của Joe Rogan

Joe Rogan đã ký hợp đồng Spotify trị giá 200 triệu đô la vào năm 2020, giúp nền tảng này củng cố quá trình chuyển đổi âm thanh của mình. Podcast của Rogan liên tục đứng đầu bảng xếp hạng của Spotify nhưng nội dung của anh tiếp tục gây tranh cãi chính trị, khiến các nghệ sĩ như Neil Young và Joni Mitchell tạm thời rời khỏi nền tảng. Để đối phó với phản ứng dữ dội, Spotify đã thành lập Hội đồng tư vấn bảo mật và xóa nhiều tập khỏi JRE.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

Hợp đồng của Rogan được cho là sẽ hết hạn vào cuối năm 2023, Giám đốc điều hành Spotify Daniel Ek đã nói rằng họ sẽ không “trả quá nhiều hoặc đầu tư quá mức” vào các dịch vụ podcast trong tương lai. Tuy nhiên, mức độ phổ biến và số lượng lớn người nghe của podcast Joe Rogan Experience đã khiến nền tảng Spotify gặp khó khăn khi không gia hạn hợp đồng với Joe Rogan. Doanh thu và lượng thính giả mà Rogan tiếp tục tạo ra khiến Spotify gần như không thể không gia hạn hợp đồng với anh ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *