Joe Rogan có đang nói sự thật về chỉ số IQ của mình không?

UFC

Joe Rogan là một người có nhiều tài năng. Anh ấy là một diễn viên hài độc thoại, bình luận viên UFC và là người dẫn chương trình của một trong những podcast được xem nhiều nhất trên thế giới. Trong bài viết này, chúng ta xem xét chỉ số IQ của Rogan và cách anh ấy luôn giữ cho đầu óc mình luôn nhạy bén.

Điều quan trọng là Rogan phải luôn nhạy bén vì anh ấy có khách từ mọi tầng lớp xã hội trên podcast của mình. Anh ấy đã có những cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa với họ hàng giờ liền. Ông đã tích lũy được kiến ​​thức sâu rộng về nhiều chủ đề khác nhau.

Về chỉ số IQ của mình, Rogan đã đăng bài kiểm tra IQ của mình trên Instagram. Vào tháng 1 năm 2019, Rogan đã thực hiện bài kiểm tra IQ của Sáng kiến ​​Đo lường Trí não (BMI), đây là một trong những bài kiểm tra trực tuyến chính xác nhất. Anh ấy đã đạt được số điểm ấn tượng là 127 trong bài kiểm tra. Theo phân loại được đưa ra trong bài kiểm tra IQ IQ, Rogan được xếp vào loại ‘Trên trung bình’ với điểm nằm trong khoảng từ 115-129.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

Rogan đã đăng về thử thách của mình trên Instagram và viết, “Tôi thực sự nghĩ rằng tôi ngu ngốc.”

Hãy cùng tìm hiểu xem Rogan đã tích lũy được kho kiến ​​thức phong phú như thế nào và những bổ sung mà anh ấy sử dụng để giữ cho đầu óc luôn nhạy bén như thế nào.

Vị khách có IQ cao nhất sẽ xuất hiện trên podcast của Joe Rogan

Rogan đã mời khách tham gia podcast của mình từ nhiều ngành khác nhau. Với tất cả các vị khách, anh trò chuyện hàng giờ để thu thập và truyền đạt kiến ​​thức. Một số khách của anh ấy là những người thông minh nhất trong lĩnh vực của họ.

CEO của Tesla và Space X, Elon Musk, là một trong những vị khách nổi tiếng nhất xuất hiện tại JRE. Anh ấy đã xuất hiện ba lần bao gồm các tập #1169, #1470 và #1609. Rogan đã có những cuộc thảo luận nghiêm túc với tỷ phú về ý nghĩa của AI, việc xâm chiếm sao Hỏa và ô tô tự động.

Elon Musk và Neil deGrasse Tyson tại JRE. (Tín dụng: IMDb)

Nhà vật lý thiên văn nổi tiếng Neil deGrasse Tyson đã xuất hiện năm lần trên JRE bao gồm các tập #919, #1159, #1347, #1658 và #1904. Rogan thích thảo luận về không gian, lỗ đen và các lý thuyết liên quan. Tyson là người thường trực của Rogan trong mọi cuộc thảo luận về không gian.

Nhà toán học tài năng Sir Roger Penrose cũng xuất hiện trong JRE #1216. Penrose có hiểu biết sâu sắc về vũ trụ và thuyết tương đối rộng của Albert Einstein. Ông cũng đã hợp tác chặt chẽ với Stephen Hawking. Rogan thích nói chuyện với Penrose về sự sống ngoài hành tinh và ‘Big Bang’.

video YouTube

Một vị khách podcast hiểu biết khác là Brian Cox. Ông là một nhà vật lý và một giáo sư. Cox và Rogan có cuộc trò chuyện sâu sắc về vật chất tối và du hành thời gian trong tập #610 và #1233.

Joe Rogan sử dụng thực phẩm bổ sung để giữ đầu óc minh mẫn

Mọi người biết Rogan đều biết anh ấy là người yêu thích thực phẩm bổ sung. Đến mức anh còn đồng sở hữu ONNIT, một công ty cung cấp thực phẩm bổ sung tự nhiên và thiết bị thể dục. Thỏa thuận của Rogan với ONNIT không liên quan đến việc anh đầu tư tiền mà liên quan đến việc anh tiếp thị công ty tới lượng lớn khán giả của mình.

Một sản phẩm mà anh ấy thường thấy quảng cáo là Alpha Brain. Nó là một nootropic – một chất bổ sung giúp cải thiện một số chức năng của não như trí nhớ và sự tập trung.

Joe Rogan Onnit
Joe Rogan quảng cáo Onnit. (Nhà cung cấp hình ảnh: Người nghiện MMA & Quỹ Giáo dục Kinh tế)

Vào năm 2014, anh ấy đã giải thích cách Alpha Brain giúp ghi nhớ bằng lời nói. Sau khi thử nó lần đầu tiên, Rogan nói: “Đây là lần đầu tiên tôi nói bất cứ điều gì mà tôi thực sự cảm thấy mình không muốn làm bất cứ điều gì nếu không có anh ấy. Giống như, tôi cảm thấy như thể tôi sẽ đứng lên nếu tôi định thi đấu UFC giống như tôi muốn được sạc đầy năng lượng.

“Bạn biết đấy, bởi vì điều tôi nhận thấy khi bắt đầu dùng nó là một trong những điều ngay lập tức tôi nhận thấy là tôi có trí nhớ từ tốt hơn. Đó là điều khó chịu khi bạn hỏi ‘Từ đó là gì?’ Điều đó không xảy ra nhiều nữa và khả năng đặt câu của tôi có vẻ trôi chảy hơn. Có vẻ như tôi có thêm trang bị giống như tôi đang đi trước một bước trong cuộc trò chuyện.”

Rogan đã uống một số chất bổ sung để cải thiện cơ thể của mình. Anh ấy đặc biệt sử dụng nootropics để có sức khỏe tâm thần tốt hơn và nhạy bén hơn để theo kịp kiến ​​thức sâu rộng của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *