Joe Rogan có điều gì đó muốn nói về con bê của Jon Jones

UFC

Đã gần 20 năm trôi qua kể từ khi Joe Rogan lần đầu tiên gia nhập UFC. Tại UFC 12 năm 1997, Rogan xuất hiện lần đầu với tư cách là người phỏng vấn hậu trường. Anh ấy ra mắt bình luận vào năm 2002 và từ đó trở thành nhân vật hàng đầu tại các sự kiện của UFC.

Anh ấy không chỉ khẳng định sự nghiệp của mình với tư cách là một phát thanh viên giỏi mà còn là một trong những giọng ca hàng đầu trong thế giới MMA. Rogan mới đây đã đưa ra cái nhìn thú vị về “bắp chân” của huyền thoại UFC Jon Jones (27-1 ở MMA).

Điều này đã xảy ra trong một tập podcast của Joe Rogan, ‘Trải nghiệm Joe Rogan’, nơi người dẫn chương trình và nhà thần kinh học nổi tiếng Andrew Huberman tham gia vào một cuộc thảo luận về bắp chân nhỏ của nhà vô địch hạng nặng UFC. “Jon Jones có bắp chân nhỏ nhất so với bất kỳ chàng trai nào mà tôi từng thấy là một vận động viên ưu tú và anh ấy rõ ràng là một vận động viên ưu tú,” Joe Rogan nói.

Khách mời, Andrew Huberman, cũng đồng ý và chia sẻ một số hiểu biết thú vị về bàn chân của vận động viên và nó ảnh hưởng như thế nào đến thành tích của họ trong các môn thể thao tương ứng. Bình luận viên da màu dày dặn kinh nghiệm của UFC tiếp tục khen ngợi vóc dáng của Jones và cho rằng đây là cơ thể hoàn hảo để chiến đấu.

Trong khi vẻ ngoài của Rogan rõ ràng là rất thú vị, thì cựu vô địch hạng nhẹ hạng nặng UFC thực sự có bắp chân nhỏ và thật thú vị khi anh ấy tạo ra sức mạnh như vậy trong những cú đá chân nguy hiểm của mình.

Tại sao bắp chân của Jon Jones lại nhỏ đến vậy?

Joe Rogan đã gọi con bê của Jones như một sinh vật “gầy buồn cười” bởi vì chúng mỏng hơn nhiều so với phần còn lại của cơ thể anh ấy, mặc dù khung hình to lớn 6’4 inch và tầm với 84 inch cho phép anh ấy áp đảo đối thủ. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số lý do có thể góp phần vào kích thước bắp chân của anh ấy.

Đầu tiên, cơ bụng thường quyết định kích thước bắp chân của một người. Jon Jones có cơ bụng ngắn và cơ bắp ở bắp chân. Điều này cho thấy bắp chân được gắn cao trên gân Achilles, dẫn đến bắp chân ngắn và gân Achilles dài. Ngay cả Andrew Huberman cũng đề cập đến điều này trong The Joe Rogan Experience.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Team Bones (@jonjones_team)

Một số người thậm chí còn nghĩ rằng di truyền của anh ấy có thể đóng một vai trò nào đó khiến bắp chân của anh ấy trở nên như vậy. Di truyền không chỉ quyết định khả năng phát triển cơ bắp mà còn quyết định lượng mỡ cơ thể được phân bổ khắp cơ thể. Khi giảm mỡ cơ thể, một số người, như Jon Jones, giảm toàn bộ mỡ cơ thể ở chân trước lưng hoặc bụng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng võ sĩ hiếm khi đánh vào bắp chân của mình, dù chúng nhỏ đến đâu, vì anh ta thực tế là bất bại và được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất từng chiến đấu bên trong hình bát giác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *