Joe Rogan có nói dối về chiều cao của mình không? So sánh song song giữa các bình luận viên UFC với các võ sĩ UFC tiết lộ một câu chuyện khác

UFC

Joe Rogan là một trong những người nổi tiếng dễ nhận biết nhất trên hành tinh. Trong khi những người hâm mộ MMA có thể biết đến anh ấy với tư cách là một bình luận viên, anh ấy cũng là một diễn viên hài và podcaster nổi tiếng. Tuy nhiên, bất chấp sự nổi tiếng và thành công của anh ấy trong nhiều năm, anh ấy vẫn là nạn nhân của trò troll trực tuyến.

Trong những năm qua, nhiều người đã chỉ trích Rogan vì chiều cao của anh ấy. Trong khi các bình luận viên da màu của UFC cắt giảm một con số ấn tượng, chiều cao của anh ấy không phải là thuộc tính tốt nhất của anh ấy. Tuy nhiên, Joe đã cố gắng tập trung và cải thiện bản thân ở những khía cạnh khác. Hoặc thông qua TRT hoặc thông qua chế độ ăn kiêng phi thường của anh ấyRogan đã chứng kiến ​​những thay đổi lớn trong những năm qua.

Tuy nhiên, không ai trong số họ đáng chú ý diễn viên hài chuyển giới Brandy Bryant. Đưa lên Twitter, nghệ sĩ nổi bật đã đào sâu vào chiều cao của Rogan. “Một số người trong số họ đều nói rằng” Bạn không thể đùa về chiều cao của Joe Rogan, đó là sự xấu hổ về cơ thể! “. B *** h, nếu tôi bị đấm thì có chuyện gì xảy ra!” Về cơ bản, đây chỉ là một trong nhiều trường hợp mọi người đề cập đến chiều cao của Joe Rogan.

Trả lời Neil deGrasse Tyson, Joe tiết lộ rằng anh ấy thực sự là 5’8. Anh ta cũng thế trước đây bị cáo buộc trong một tweet, nói, “Tôi thấp, nhưng không thấp bằng 5′ 8”. Thật không may, tuyên bố này đã gây ra nhiều tranh cãi vì mọi người nghi ngờ rằng Rogan thấp hơn.

Chiều cao thực của Joe Rogan là bao nhiêu?

Vì vậy, với nhiều nghi ngờ về tuyên bố của Rogan là 5’8, các thám tử internet đã bắt đầu xác định chiều cao thực tế của anh ấy. Trong khi IMDb liệt kê chiều cao của Rogan là 5 feet 7 inch thì Google liệt kê chiều cao của Rogan là 5 feet 6 inch. Tuy nhiên, kiểm tra kỹ hơn cho thấy, rằng diễn viên hài độc thoại có thể ngắn hơn.

Trong nhiều video, bí ẩn về chiều cao của Joe Rogan đã được khám phá. Vì vậy, nhiều người bắt đầu so sánh anh với nhiều võ sĩ UFC như Henry Cejudo, TJ Dillashaw, Valentina Shevchenko, và những người khác. Theo so sánh này, chiều cao thực tế của Rogan nằm trong khoảng từ 5’5 đến 5’6, bác bỏ quan điểm cho rằng anh ấy cao 5’8.

Phần lớn, chiều cao của Rogan không phải là vấn đề lớn. Rốt cuộc, những gì anh ta có thể thiếu về thể chất, anh ta bù đắp nhiều hơn về kiến ​​​​thức và nhân cách. Mặc dù chiều cao trung bình của đàn ông ở Mỹ là 5’9, nhưng điều đó không đáng bận tâm rogan quá nhiều. Rốt cuộc, khuôn mặt của anh ấy đã trở thành biểu tượng, đặc biệt là trong JRE và UFC.

Sau một số tranh cãi mất từ ​​​​anh ấy và có nền tảng để mọi người truyền bá thông tin sai lệch, mọi người đã cố gắng troll Rogan. Trong thời đại có nhiều nhận thức về sự tích cực của cơ thể, những người nổi tiếng thường là mục tiêu. Tuy nhiên, Joe Rogan, với tính cách khó hiểu như anh ấy, hầu như không bao giờ bị ảnh hưởng bởi nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *