Joe Rogan có phải là người tự do không? Người dẫn chương trình JRE tiết lộ điều anh ấy ghét nhất ở những người cánh tả

UFC

Bình luận viên UFC Joe Rogan đã đưa ra những tuyên bố về lập trường chính trị của mình một cách thường xuyên. Với số lượng podcast mà anh ấy đã tổ chức và thậm chí là khách mời, thật dễ dàng để ảnh hưởng đến một số cuộc trò chuyện về mặt chính trị. Anh ấy cũng có những khách mời trong chương trình của mình, những người đã từng làm việc trong ngành, điều này giúp bạn dễ dàng thể hiện quan điểm chính trị của mình. Tuy nhiên, Joe Rogan có phải là người tự do không?

Theo những tuyên bố mà anh ấy đã nhiều lần đưa ra, có vẻ như anh ấy là như vậy. Trong Ep đặc biệt vào Chủ nhật của Ben Shapiro. 4, Rogan nói, “Tôi khá phóng khoáng. Giống như những người tự do chết tiệt trên bảng. Nếu bạn muốn nói chuyện với tôi về hôn nhân đồng tính, nếu bạn muốn nói chuyện với tôi về quyền của người đồng tính, quyền của phụ nữ, ma túy. Bạn đi đến dòng… Chăm sóc sức khỏe toàn dân, thu nhập cơ bản phổ thông, ý tôi là tôi khá tự do.”

CNN thậm chí còn mô tả Rogan là một người theo chủ nghĩa tự do. Trong một báo cáo của CNN, người ta nói rằng Rogan là “đài truyền hình nghiêng về chủ nghĩa tự do.”

Tuy nhiên, có một điều mà Rogan không đồng ý với những người theo chủ nghĩa tự do. Trong Joe Rogan Experience tập #1258, Rogan nói, “Tôi rất phóng khoáng. Tôi rất tự do trong… Ngoại trừ [the] Sửa đổi lần thứ hai. Đó có lẽ là điều duy nhất tôi không đồng ý với nhiều người theo chủ nghĩa tự do.”

Tu chính án thứ hai của Hiến pháp Hoa Kỳ được phê chuẩn vào ngày 15 tháng 12 năm 1791. Đây là điều bảo vệ quyền của người Mỹ được giữ và mang vũ khí.

Joe Rogan giải thích lý do không bỏ phiếu cho Joe Biden trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Rogan từng đề nghị điều tiết một cuộc tranh luận giữa các ứng cử viên Tổng thống năm 2020 Joe Biden và Donald Trump. Một bản kiến ​​nghị trên change.org cho điều tương tự đã đạt được số lượng chữ ký rất cao. Tuy nhiên, cuộc tranh luận đã không diễn ra. Tuy nhiên, Rogan đã nói về lý do tại sao anh ấy không bỏ phiếu cho Biden.

Rogan nói, “Anh ta [Biden] không thể nói đúng cách nữa. Đó là một trong những điều mà mọi người nói, rằng tôi là người ủng hộ Trump trong cuộc bầu cử vì tôi đã nói rằng tôi sẽ bỏ phiếu cho Trump trước khi bỏ phiếu cho Biden.

“Nhưng tôi cũng không bỏ phiếu,” anh ấy đã giải thích. “Lý do tại sao tôi nói điều đó giống như, ‘Bạn không thấy điều này sao? Tất cả các bạn có điên không? Bạn không thấy người đàn ông này không thể, anh ta không thể nói chuyện đàng hoàng nữa?’”

Tuy nhiên, Biden đã thắng cử. Vào tháng 11 năm 2020, ông được bầu làm Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ. Kamala Harris được bầu làm Phó Tổng thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *