Joe Rogan đã sai về cuộc chiến công khai của Sharaputdin Magomedov

UFC

Joe Rogan đã bị The MMA Guru chỉ trích vì hạ thấp sự tham gia của Sharaputdin Magomedov vào một cuộc chiến công khai. Magomedov được nhìn thấy đang đánh nhau với một người lạ trong một trung tâm mua sắm ở Dagestan vào tháng 1 năm 2022 vì người lạ này dường như đã hôn bạn gái của anh ta. Magomedov có vẻ không thích những gì mình nhìn thấy khi đuổi theo người lạ. Những gì anh làm sau đó còn đáng ngạc nhiên hơn.

Magomedov được nhìn thấy đang trốn sau một người qua đường và tấn công bất ngờ vào người lạ sau khi lớp bụi lắng xuống. Võ sĩ MMA đã đấm vào mặt người lạ rồi giẫm đạp anh ta một cách dã man.

Trong tập JRE, Rogan đã thảo luận vấn đề này với Belal Muhammad. Rogan không đi sâu vào mức độ nghiêm trọng của tình hình. Mặt khác, Muhammad đưa ra những lý do như PDA phản đối văn hóa ở Dagestan.

Bậc thầy MMA đã nổi điên trong video mới nhất của mình trên YouTube. Anh ta xúc phạm Rogan vì đã không coi trọng vấn đề. Anh ấy giải thích rằng mặc dù Magomedov có thể là một chiến binh cừ khôi nhưng hành động của anh ấy lại không bình thường. YouTuber này cũng trích dẫn trận đấu vật của Magomedov, nơi anh tỏ ra vô cùng tức giận khi thua đối thủ người Ba Lan. Anh ta được cho là đã bị loại khỏi sự kiện vì hành vi phi thể thao của mình.

Sharaputdin Magomedov sẽ ra mắt UFC tại UFC 294 với Bruno Silva

Magomedov là một sự bổ sung khác của Dagestani cho UFC. Anh ấy đang theo bước chân của những võ sĩ UFC vĩ đại như Khabib Nurmagomedov. Giống như Khabib, Magomedov cũng bất bại ở MMA chuyên nghiệp. Đến nay, Magomedov đang giữ thành tích ấn tượng 11-0 trước khi được UFC ký hợp đồng.

UFC 294, sẽ diễn ra tại Abu Dhabi, UAE, sẽ có sự góp mặt của một số võ sĩ Dagestani. Mặc dù UFC chưa bao giờ tổ chức một sự kiện nào ở Nga nhưng UAE thường được sử dụng làm sân nhà cho các võ sĩ Dagestani.

Một sự thật đáng ngạc nhiên về chàng trai 29 tuổi là anh bị mù hoàn toàn mắt phải. Các báo cáo chỉ ra rằng anh ấy bị chấn thương trong một trại huấn luyện ở Thái Lan. Mặc dù trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhưng anh vẫn không thể cứu được thị lực của một mắt. Được biết, anh đã phải nghỉ thi đấu 3 năm vì chấn thương. Tuy nhiên, anh đã trở lại và tiếp tục xây dựng chuỗi trận bất bại của mình.

Tại UFC 294, ‘Shara Bullet’ sẽ đối đầu với võ sĩ người Brazil Bruno Silva ở hạng trung. Silva giữ kỷ lục 23-9 trong MMA chuyên nghiệp. Lần cuối cùng tay vợt 34 tuổi thi đấu là vào tháng 6 và thua Brendan Allen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *