Joe Rogan đến từ đâu? Dân tộc và nơi sinh của Bình luận viên UFC và Người dẫn chương trình Podcast JRE

UFC

Joe Rogan tên thật là Joseph James Rogan, là một nhân vật nổi tiếng trong giới MMA. Hiện tại, ông đã 56 tuổi và được công nhận là bình luận viên da màu, podcaster và diễn viên hài UFC người Mỹ. Mặc dù hầu hết người hâm mộ đều biết lý lịch nghề nghiệp của anh ấy nhưng họ thường thắc mắc về lý lịch cá nhân của anh ấy.

Joe Rogan sinh ra ở Newark, New Jersey. Anh bắt đầu sự nghiệp hài kịch của mình vào năm 1988, bắt đầu ở khu vực Boston. Trở lại năm 1994 khi anh quyết định chuyển đến Los Angeles. Quyết định này đã dẫn đến một thỏa thuận phát triển độc quyền với Disney. Nhờ thỏa thuận này, anh còn xuất hiện trong một số chương trình truyền hình.


Joe Rogan là nhân vật nổi bật trong thế giới UFC (Credit- UFC)

Năm 1997, hành trình của anh với UFC bắt đầu với tư cách là người phỏng vấn và bình luận viên da màu. Ngày nay anh ấy đã được công nhận với vai trò tương tự. Năm 2009, anh ra mắt ‘The Joe Rogan Experience’, podcast rất nổi tiếng của anh. Đến năm 2015, nó đã trở thành một trong những podcast được nghe nhiều nhất trên toàn thế giới, thu hút hàng triệu người nghe mỗi tập.

Các buổi biểu diễn của anh bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, có sự góp mặt của khách mời từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các nhà khoa học, diễn viên, nhạc sĩ, chính trị gia và nhiều chuyên gia khác nhau. Điều thú vị là sự quan tâm của Joe Rogan đến MMA bắt đầu từ thời thơ ấu. Niềm đam mê này đã khiến anh tập luyện Taekwondo và cuối cùng đạt được đai đen. Tình yêu thể thao và kỹ năng tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị đã khiến anh trở thành một nhân vật nổi bật trong thế giới MMA.


Một cái nhìn chi tiết về dân tộc của Joe Rogan

Nhiều người hâm mộ tò mò về nguồn gốc dân tộc của Joe Rogan. Để bắt đầu, Joe Rogan là một người Mỹ có quốc tịch. Điều này là do anh ấy sinh ra và lớn lên ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, khi chúng ta nhìn vào sắc tộc của anh ấy, đó là sự kết hợp giữa nguồn gốc Ý và Ireland trong cây phả hệ của ông.

Chính xác hơn, anh có một ông bà là người gốc Ireland, trong khi ba ông bà còn lại là người Ý. Vì vậy, người hâm mộ có thể cho rằng đó là vì Rogan có nguồn gốc dân tộc hỗn hợp.


Joe Rogan mang nửa dòng máu Ireland và nửa Ý (Credit- MMA Fighting)
Joe Rogan mang nửa dòng máu Ireland và nửa Ý (Credit- MMA Fighting)

Đối với những ai muốn hiểu rõ hơn về nó, lịch sử của gia đình Rogan chứa đựng một số chi tiết thú vị. Cha mẹ anh chia tay khi anh chỉ mới năm tuổi. Kể từ đó, anh mất liên lạc với cha mình vào năm 7 tuổi. Sau đó, Rogan và mẹ chuyển đến San Francisco, California. Sau đó, ở tuổi 11, họ chuyển đến Gainesville, Florida.

Họ tiếp tục cuộc hành trình của mình cho đến khi cả hai định cư ở Newton Upper Falls, Massachusetts, nơi Joe Rogan tốt nghiệp thành công trường Trung học Newton South vào năm 1985. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, mặc dù anh ấy có sự pha trộn giữa di sản Ý và Ireland, Quốc tịch Mỹ của Joe Rogan đã xác lập danh tính của anh ấy. . Cách anh ấy nói chuyện và sống chỉ nói lên rằng anh ấy là một người Mỹ chân chính.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *