Joe Rogan đưa ra lời khuyên cho Joe Biden sau khi chó của Tổng thống Mỹ tấn công 11 nhân viên mật vụ

UFC

Bài đăng trên Instagram mới nhất của Joe Rogan lại là một trò đùa khác của một bình luận viên UFC về Tổng thống Joe Biden. Con chó của Biden tên là ‘Chỉ huy’ có liên quan đến một vụ việc khác khi nó cắn một nhân viên Mật vụ. Được biết, đây là vụ việc thứ 11 như vậy xảy ra trong thời gian gần đây. Rogan đã đăng tải về vụ việc và chỉ trích toàn bộ kịch bản.

Người dẫn chương trình nổi tiếng của ‘Joe Rogan Experience’ đã đăng ảnh chụp màn hình một bài báo trên CNN có tiêu đề, ‘Chỉ huy Biden cắn một nhân viên Mật vụ khác, sự cố thứ 11 được biết đến.’

Rogan chú thích bài đăng này, “Tôi muốn bạn tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu con chó của bạn cắn 11 nhân viên Mật vụ. Chó chăn cừu Đức thực sự là những con chó làm việc thông minh. Bạn không được phép bắt họ nằm buồn chán.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

Chỉ huy, một chú chó chăn cừu Đức, bắt đầu sống trong Nhà Trắng khi còn là một chú chó con vào tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, anh ta không phải là chú chó chăn cừu Đức duy nhất sống cùng Biden. Trước đó, anh ta có một con chó khác tên là Thiếu tá. Anh ta cũng gặp vấn đề tương tự và phải được phân công lại vì tội cắn nhân viên và đặc vụ Mật vụ.

Sự việc mới nhất của chỉ huy xảy ra cách đây một tuần. “… Một sĩ quan cảnh sát của Đội mặc đồng phục của Sở Mật vụ đã tiếp xúc với thú cưng của Gia đình Đệ nhất và bị cắn,” Giám đốc Truyền thông USSS Anthony Guglielmi cho biết trong một tuyên bố với DailyMail.com. “Viên cảnh sát đã được nhân viên y tế tại khu phức hợp điều trị.”

Mặt khác, Rogan lại nổi tiếng với việc đưa ra những bình luận chính trị. Ông cũng là người chỉ trích Biden nổi bật. Anh ấy đã nói về POTUS nhiều lần trên podcast của mình.

Joe Rogan tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho Donald Trump thay vì Joe Biden

Rogan không thực sự ủng hộ Donald Trump hay Biden. Tuy nhiên, trong một podcast gần đây, ông khẳng định Trump đã làm được nhiều điều cho nước Mỹ hơn Biden. Theo Rogan, Trump sẽ tốt hơn cho tình trạng nền kinh tế đất nước.

Trong JRE #2016, anh ấy nói, “Nó có vẻ như [Trump’s] Các chính sách đang thực sự phát huy tác dụng và có vẻ như tỷ lệ thất nghiệp đang giảm, các doanh nghiệp đang phát triển, các quy định được nới lỏng, nhiều việc đang được thực hiện.”

Doanh nhân và người dẫn chương trình podcast Patrick Bet-David là khách mời tại JRE #2016. Anh ấy hỏi Rogan liệu Trump có nhận được phiếu bầu của mình không, và Rogan trả lời: “Anh ấy sẽ nhận được phiếu bầu của tôi trước Biden.”

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Biden sẽ thành công – tôi chưa bao giờ nghĩ rằng ông ấy sẽ thành công,” anh ấy nói thêm.

Trong tập podcast, Rogan tiết lộ rằng anh đã bỏ phiếu cho ứng cử viên Đảng Tự do Jo Jorgensen mặc dù anh biết mình không có cơ hội chiến thắng. Anh ấy không muốn bỏ phiếu cho Trump hoặc Biden.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *