“Joe Rogan không hài hước” – Giữa cuộc tranh cãi về “N-Word”, Black WWE Hall of Famer đã chỉ trích Rogan vì nhận xét xúc phạm

WWE

Joe Rogan là một trong những diễn viên hài và nhân vật truyền thông nổi tiếng nhất thế giới. Anh ấy lần đầu tiên tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới MMA và cũng trở thành người dẫn chương trình yếu tố sợ hãi. Rogan cũng là một diễn viên hài và bình luận viên độc lập cho UFC. Ông cũng là một luật sư nổi tiếng Trải nghiệm của Joe Rogan podcast, nơi anh ấy đã đưa ra một số nhận xét về đấu vật chuyên nghiệp và cách nó được viết kịch bản. Một nhận xét khác mà Rogan đưa ra không phù hợp với WWE Hall of Famer và nhân vật AEW hiện tại Mark Henry.

nói tại Đài phát thanh mở Tumpas podcast, cựu vô địch hạng nặng thế giới không quá quan tâm đến những tranh cãi mới nhất xung quanh Joe Rogan. Rogan đã gọi màn giật gân của Jimmy ‘Superfly’ Snuka quá cố là lố bịch, một nhận xét mà Henry ghi nhớ. Hall of Famer cũng tuyên bố rằng các bình luận viên của UFC “rất thiếu tôn trọng.” Henry cũng lưu ý rằng mặc dù cố gắng tỏ ra hài hước nhưng những nhận xét của Rogan không diễn ra theo cách đó.

“Anh ấy đã sử dụng từ ‘vô lý’ [sic] Hình ảnh giật gân của Jimmy ‘Superfly’ Snuka. Jimmy không còn ở đây với chúng ta nữa. Và tôi thực sự thấy điều đó rất thiếu tôn trọng. Tôi đảm bảo rằng có rất nhiều người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp sẽ nhìn anh ấy khác đi sau khi thấy những gì anh ấy nói và tất cả những điều tiêu cực đằng sau nó [the comments]. Anh ấy là một diễn viên hài, có lẽ anh ấy nói thẳng ra rằng, ‘Tôi là một diễn viên hài, tôi cố tỏ ra hài hước.’ Chà, bạn không phải là một diễn viên hài giỏi bởi vì nó không buồn cười,” Henry nói.

Henry nói thêm, sự vu khống của cộng đồng MMA đối với đấu vật chuyên nghiệp xuất phát từ nhu cầu được chú ý. Phát thanh viên của AEW tiếp tục nói rằng Joe Rogan không có lý do gì để chỉ trích bất kỳ ai vì anh ấy không phải là người giỏi nhất trong môn thể thao này. Anh ấy kết luận rằng Rogan đã tỏ ra thiếu tôn trọng và không muốn tìm hiểu về ngành đấu vật chuyên nghiệp.

Việc sử dụng n-word của Joe Rogan đã bị Samuel L. Jackson chỉ trích

Joe Rogan rơi vào nước sôi lửa bỏng sau khi một số người nổi tiếng kiện anh ta vì sử dụng từ n quá nhiều. India Arie là người đầu tiên cởi mở về điều này và chia sẻ trên Instagram rằng bình luận đó không phù hợp. Rogan dường như có thói quen sử dụng từ n trên podcast của mình, Kinh nghiệm Joe Rogan, và đã làm đi làm lại nhiều lần.

Sau khi khiếu nại, Rogan đã xin lỗi vì đã sử dụng từ này, gọi đó là một “công việc chính trị”. Tuy nhiên, lời xin lỗi của anh không được nam diễn viên huyền thoại Samuel L. Jackson chấp nhận. Nam diễn viên khẳng định bất kỳ ai trong giới truyền thông chỉ được dùng từ này nếu phù hợp với bối cảnh và câu chuyện. Mặt khác, việc sử dụng bất kỳ từ nào như vậy rõ ràng là không phù hợp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

“Anh ấy nói không ai hiểu bối cảnh khi anh ấy nói điều đó, nhưng anh ấy không nên nói điều đó. Đó không phải là bối cảnh, anh bạn – đó là vì anh ấy cảm thấy thoải mái khi làm việc đó. Giả sử bạn hối hận vì muốn tiết kiệm tiền, nhưng bạn thấy vui, và bạn nói rằng bạn làm vậy vì nó thú vị.”

Roegan đã tự đưa mình vào một cuộc tranh cãi mới về những bình luận của anh ấy về đấu vật chuyên nghiệp và thực tế rằng đó là ‘giả mạo’. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có đồng ý thảo luận vấn đề này với Mark Henry hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *