Joe Rogan không muốn Francis Ngannou thắng Tyson Fury

Quyền Anh

Cuộc chiến của hai gã khổng lồ diễn ra ở Riyadh, Ả Rập Saudi vào cuối tuần trước. Vua WBC Tyson Fury đối đầu với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou trong một trận đấu quyền anh rất được mong đợi. Có thể nói, nhiều người trong đó có Joe Rogan đều không ngờ được những sự việc đã xảy ra.

Trước trận đấu, nhiều người đã đưa ra dự đoán về những gì sẽ xảy ra. Mặc dù câu trả lời hợp lý là chọn Fury nhưng nhiều người cảm thấy sức mạnh của Ngannou thực sự đặc biệt. Kết quả là, rất ít người chọn Ngannou để giải quyết nỗi buồn thế kỷ, điều mà anh ấy gần như đã làm được. Vì vậy, Francis đã khẳng định bằng màn trình diễn của mình, chứng minh nhiều người đã sai.


Trước đó, Joe Rogan cũng quan tâm đến cuộc chiến trong một tập phim với Radio Rahim. “Tôi muốn thấy nó không mang tính cạnh tranh. Tôi muốn thấy Tyson Fury dừng lại. Tôi muốn thấy anh ấy bật anh ấy (Ngannou) lên.” Hơn nữa, bình luận viên da màu của UFC nói thêm: “Tôi muốn cả thế giới thấy sẽ như thế nào khi một người mẹ giỏi nhất trên Trái đất ở một số việc nhất định có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người đã thử nó.” Có thể hiểu được, Rogan rất kiên quyết về việc Fury không thể chạm tới Ngannou.


Đương nhiên, điều này khiến nhiều người ngạc nhiên vì họ mong đợi rằng Rogan có thể cho ‘Kẻ săn mồi’ một cơ hội để thấy rằng họ ở cùng một tổ chức. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Rogan đã đưa ra bình luận của mình một năm trước trước khi cuộc chiến trở thành hiện thực. Cùng với đó, cựu người dẫn chương trình Fear Factor tin rằng Francis nên chiến đấu và kiếm được nhiều tiền.

Phản ứng của Joe Rogan sau khi Francis Ngannou đấu với Tyson Fury

Vì vậy, như chúng ta có thể thấy, Joe không cầu nguyện cho Ngannou giống như nhiều người khác. Thay vào đó, anh thừa nhận rằng Francis sẽ là người được lựa chọn nếu anh đấu với Fury trong môn MMA. Tại đây, Joe cũng giải thích rằng anh ấy cảm thấy như thể Ngannou là một tay đấm giỏi hơn bất kỳ võ sĩ quyền anh nào. Vua giang hồ từng đối mặt. Xét trên mọi khía cạnh, mặc dù đánh giá cao Francis nhưng Joe vẫn ủng hộ Fury trong dự đoán ban đầu của mình.


Trước trận đấu, Joe cũng có Ngannou trên podcast của mình. Phần lớn, cả hai đã thảo luận về việc Ngannou rời UFC và ký hợp đồng sau đó với PFL. Điều thú vị là Rogan có vẻ thích thú và hào hứng hơn với cuộc chiến tiềm tàng giữa Ngannou và Jon Jones. Dù Francis thích lựa chọn quyền anh hơn nhưng người đàn ông 56 tuổi này vẫn muốn xem trận đấu trong mơ của mình ở MMA.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)


Vì vậy, dù cố gắng hết sức, Rogan không thể che giấu sự thật rằng anh không có hứng thú xem hộp Ngannou. Tuy nhiên, sau màn trình diễn đáng kinh ngạc của Francis trước nhà vô địch hạng nặng, Joe có thể nhận ra sai lầm của mình. Thông qua phương tiện truyền thông xã hội của mình, anh ấy đã viết, “Xin chúc mừng @francisngannou vĩ đại và đầy quyền lực với màn trình diễn tuyệt vời. Tôi hy vọng họ sẽ chạy lại nó.”

Vì vậy, Francis Ngannou đã thu hút được rất nhiều sự chú ý dù thua trận do quyết định chia điểm gây tranh cãi. Sau trận đấu, mọi người đều nhất trí rằng Francis đã thắng trận. Như vậy, cộng đồng MMA cũng như cộng đồng quyền anh đều đồng tình rằng tay vợt 37 tuổi xứng đáng giành chiến thắng. Như đã nói, bạn nghĩ ai sẽ được yêu thích hơn nếu cả hai quyết định tái đấu? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *