Joe Rogan kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi tập phim?

UFC

Joe Rogan là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất hành tinh. Cho dù đó là thông qua bài bình luận của UFC hay podcast của anh ấy, Joe đều là tên tuổi lớn nhất trong ngành. Là một người rất tài năng, Rogan được biết đến với vai trò là một diễn viên hài, diễn viên và cựu người dẫn chương trình truyền hình.

Sinh ngày 11 tháng 8 năm 1967 tại New Jersey, Mỹ, Joe ban đầu bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực hài kịch. Đáng chú ý, Rogan sau đó đã dẫn chương trình Fear Factor từ năm 2001 đến năm 2006, tạo nên tên tuổi lớn cho chính mình. Tương tự, Joe gia nhập UFC, bắt đầu với tư cách là người phỏng vấn ở hậu trường, trước khi đến ban bình luận vào năm 2002. Kể từ đó, Rogan đã là một phần không thể thiếu của tổ chức, thề sẽ không rời đi chừng nào Dana White còn nắm quyền.


Sau thời gian tham gia Fear Factor, Rogan đã làm việc trong chương trình hài kịch của mình và tất nhiên là cả thời gian tham gia UFC của anh ấy. Trong những năm qua, người đàn ông 56 tuổi này cũng là thành viên của một số PPV lớn nhất của UFC. Hơn nữa, giọng nói và phản ứng của anh ấy cũng đã tạo nên một số khoảnh khắc khá đáng nhớ và mang tính biểu tượng. Một trong những bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Rogan là vào năm 2009 khi anh bắt đầu podcast của mình, The Joe Rogan Experience.


Kể từ khi ra mắt, JRE đã trở thành podcast phát triển nhanh nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng, đây là một trong những podcast lớn nhất vào năm 2015 với hàng triệu người nghe trên toàn thế giới. Vì vậy, mặc dù Joe được UFC trả rất hậu hĩnh nhưng nó vẫn không thể so sánh với số tiền chuộc của nhà vua mà anh ấy kiếm được từ podcast của mình.

Joe Rogan kiếm được rất nhiều tiền từ thỏa thuận Spotify của mình

Phần lớn, phần lớn thành công của Joe bắt nguồn từ những vị khách mà anh mời đến tham dự các buổi biểu diễn của mình. Tuy nhiên, trí tuệ bẩm sinh, tính cách lôi cuốn và chuyên môn của ông đóng một vai trò lớn hơn. Hơn nữa, sự kiên định của Joe và nỗ lực trau dồi kỹ năng của anh ấy đã khiến anh ấy thậm chí còn giỏi hơn. Trong những năm qua, Joe là nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực sáng tạo nội dung.


Việc có được một danh sách phong phú những người rất tài năng và trí tuệ trên podcast của mình đã cho phép anh ấy học hỏi được rất nhiều điều. Một số vị khách nổi tiếng nhất của nó bao gồm Elon Musk, Mark Zuckerberg, Kanye West, Mike Tyson, v.v. Tuy nhiên, nó không chỉ ở dạng kiến ​​thức mà còn ở cách ứng xử với mọi người và tương tác hiệu quả. Do đó, thái độ thân thiện và phong thái của anh ấy đã trở thành một yếu tố chính khác khiến khán giả của anh ấy say mê trong nhiều năm.

Joe Rogan
Joe Rogan đã ký một hợp đồng béo bở với Spotify vào năm 2020. (Ảnh: YouTube)

Do đó, công ty truyền thông Spotify đã đưa ra lời đề nghị với Rogan để chuyển podcast sang nền tảng của họ. Mặc dù những con số ban đầu là sai lệch, nhưng có thông tin tiết lộ rằng thương vụ này trị giá hơn 200 triệu USD. Được ký vào năm 2020, thỏa thuận này có hiệu lực trong ba năm rưỡi. Vào thời điểm đó, Rogan được cho là có trung bình 11 triệu người nghe mỗi tập. Ngoài ra, nó còn mang lại giá trị tài sản ròng của anh lên tới khoảng 245 triệu USD.


Cùng với đó, Joe được cho là đã mang về hơn 100.000 USD mỗi tập, với 3 tập mỗi tuần. Kết quả là Joe được cho là kiếm được hơn 1,2 triệu USD và 14,4 triệu USD mỗi năm sau khi tính đến tất cả các khoản tài trợ, doanh thu quảng cáo, hợp tác và giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *