Joe Rogan lo sợ Alexander Volkanovski sẽ phá hỏng hào quang Hồi giáo của Makhachev sau trận chiến đầu tiên của họ

UFC

UFC 294 chỉ còn vài ngày nữa và thẻ cập nhật khiến người hâm mộ phấn khích. Trong sự kiện chính, Islam Makhachev sẽ đối đầu với Alexander Volkanovski để tranh đai vô địch hạng nhẹ UFC lần thứ hai. Volkanovski nhanh chóng thay thế cho Charles Oliveira, người bị chấn thương trước trận đấu. Khi nói đến Volk, phát thanh viên UFC Joe Rogan có quan điểm khá thú vị.

Trong phiên bản thứ 147 của chương trình JRE MMA của mình, Joe Rogan đã bày tỏ quan điểm của mình về việc trận đấu đầu tiên của Alexander Volkanovski đã thay đổi đạo Hồi Makhachev như thế nào. “Bạn thấy sự yếu kém của đạo Hồi sau cuộc chiến với Volkanovski. Trước hết, bạn hãy xem Volkanovski giỏi như thế nào, tôi nghĩ bạn có thể lập luận thực sự rằng anh ấy đã thắng trận đấu,” Rogan nói khi nói chuyện với Sean O’Malley.

Rogan tin rằng Volkanovski đã làm đủ để được tuyên bố là người chiến thắng. “Tôi nghĩ anh ấy đã thắng cuộc chiến nhưng ít nhất nó cũng mang lại bầu không khí tiếp xúc với đạo Hồi mà trước đây hầu hết những người như người đàn ông này đều không thể ngăn cản được”. Joe Rogan giải thích.

Alexander Volkanovski muốn làm tổn thương Islam Makhachev trong trận tái đấu

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Submission Radio, Volkanovski đã giải thích kế hoạch của mình cho cuộc chiến sắp tới chống lại đạo Hồi Makhachev. Volk cho biết anh rất hào hứng với trận đấu này và không ngần ngại trước khi ký hợp đồng. “Cơ thể tôi biết chuyện gì đang xảy ra, đầu tôi biết chuyện gì đang xảy ra, bây giờ chúng ta hãy đi và vui chơi nhé”, nhà vô địch hạng lông cho biết.

Khi nói về trận đấu ngắn ngủi, Volk bày tỏ anh rất vui vì cơ hội này. “Nó làsẽ là một điều thú vị,” Volkanovski nói. Sau đó, anh ấy đã thể hiện rõ ý định của mình khi nói: “Tôi muốn đến đó và tôi muốn làm tổn thương anh ta.”

video YouTube

Anh ta cũng nêu rõ ý định kết liễu Islam Makhachev trước năm hiệp đấu vì dự định hạ gục anh ta ở một trong những hiệp đầu. Ông vua hạng lông lên kế hoạch gây chấn động thế giới và trở thành nhà vô địch kép ở UFC. Hơn nữa, anh ấy cảm thấy rằng chế độ tập luyện nghiêm ngặt của mình sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua năm hiệp đấu trong thời gian ngắn.

Islam Makhachev đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên nhờ một quyết định nhất trí đầy cam go. Giống như Joe Rogan, nhiều người hâm mộ MMA cảm thấy Volk đã làm đủ để giành chiến thắng, điều này khiến trận tái đấu này càng trở nên thú vị hơn.

Bạn có nghĩ Alexander Volkanovski có thể gây khó chịu tại UFC 294 không? Liệu đạo Hồi của Makhachev có quá sức đối với Volk không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *