Joe Rogan ‘nghèo’ đến mức không có tiền mua tàu điện ngầm

UFC

Joe Rogan, một trong những tên tuổi lớn nhất của ngành MMA, có khởi đầu khiêm tốn. Trong một tập của podcast Joe Rogan Experience (JRE), Rogan đã mở lòng về việc anh nghèo khổ như thế nào trong suốt cuộc đời trước khi đạt được thỏa thuận với Disney ở tuổi 25.

Trong JRE #2063, Rogan đã ngồi lại với Dwayne Johnson để thảo luận về cuộc sống của họ và sự phát triển của các môn thể thao chiến đấu. Johnson đã đưa ra một số tiết lộ trong chương trình. Anh giải thích việc anh suýt chuyển sang MMA từ đấu vật chuyên nghiệp vì số tiền liên quan đến giải đấu PRIDE Fighting ở Nhật Bản. Anh cũng úp mở về mối quan hệ của mình với Muhammad Ali.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)


Mặt khác, Rogan đã mở lòng về sự khởi đầu khiêm tốn của mình. Bình luận viên da màu của UFC không có nhiều bạn bè khiến anh cảm thấy bất an. Anh ấy khẳng định MMA đã cứu mạng anh ấy và cho anh ấy sự tự tin để tiếp tục.

Hơn nữa, có một thời điểm trong đời, Rogan buồn bã đến mức không đủ tiền mua một chiếc bánh sandwich Subway. Anh ấy đã giải thích, “Giống như cả cuộc đời tôi, tôi nghèo… Làm sao tôi có thể trả các hóa đơn? Làm thế nào để tôi ăn? Tôi nhớ mình đã nhặt như một hũ tiền lẻ và đếm hết để có thể đi tàu điện ngầm và mua một chiếc bánh sandwich… Bạn đừng quên thứ vớ vẩn đó nhé”

Tập podcast dài gần ba tiếng đồng hồ được người hâm mộ rất mong đợi. Bạn có thể nghe toàn bộ podcast trên Spotify.


Joe Rogan bị phá sản được cho là đã chi 10.000 USD cho trò chơi điện tử vào những năm 1990

Theo một số báo cáo, khi Rogan ‘gần như phá sản’, ông đã chi 10.000 USD để mua Internet nhanh hơn vào những năm 1990 để chơi trò chơi điện tử mà không bị gián đoạn. Trong một tweet hiện đã bị xóa, UberFacts đã đăng về việc mua hàng của Rogan. Anh ta được cho là đã cài đặt kết nối internet cáp quang T1 để chơi Quake mà không bị lag.

Tuy nhiên, gần đây Rogan tỏ ra chán ghét trò chơi này. Trong một tập của JRE 2020, Rogan giải thích với Hannibal Buress về chứng nghiện chơi game của anh ấy. “Chúng tôi chơi hàng giờ mỗi ngày cho đến khi Jamie nói với tôi rằng tôi đang gặp rắc rối”. Rogan nói. “Tay tôi đổ mồ hôi, tôi cảm thấy lo lắng… Về mặt thể chất tôi cảm thấy rất tệ.”


Trong tập sau với cựu binh Counter-Strike Jordan “n0thing” Gilbert, anh ấy nói rằng anh ấy muốn bảo vệ những đứa con của mình khỏi bị ám ảnh bởi trò chơi điện tử. Rogan cũng nói về việc chơi game gây nghiện và phản tác dụng như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *