Joe Rogan phá vỡ sự im lặng sau khi đánh mất kỷ lục ‘Cú đá mạnh nhất’ vào tay Lorenz Larkin

UFC

Trong tập podcast ‘Joe Rogan Experience’ mới nhất của mình, người dẫn chương trình Joe Rogan kể về việc mất kỷ lục ‘cú đá mạnh nhất’ của mình. Trên JRE #2054, Rogan đã mời Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk thảo luận về một số chủ đề. Một trong những chủ đề đó là Tyson Fury vs. Francis Ngannou.

Rogan hỏi liệu Musk đã xem trận ra mắt quyền anh lớn của Ngannou chưa. Tuy nhiên, Musk dường như không biết về điều đó. Rogan giải thích lý lịch về việc Ngannou là cựu vô địch hạng nặng UFC nhưng anh đã bỏ đai để có cơ hội đấu với Fury. Bình luận viên da màu của UFC giải thích thêm cho Musk về việc Ngannou có cú đấm mạnh nhất kỷ lục trong MMA.


Anh ấy nói, “Anh ta [Ngannou] tay đấm mạnh mẽ nhất từng được đánh giá trong MMA. Có một chiếc máy mà chúng tôi thực sự có ở bên ngoài phòng tập thể dục và nếu bạn đánh vào thứ này, Francis sẽ đánh nó mạnh hơn bất kỳ ai từng sống.”


Khi nói về sức mạnh của Ngannou, Rogan cũng nói về sức mạnh đá của chính mình. Anh cho biết mình đã lập kỷ lục về cú đá mạnh nhất trên máy. Cú đá của Ngannou được ghi nhận là 129.161 đơn vị trên PowerKube (theo Daily Mail, đo sức mạnh của một cú đấm bằng cách phân tích lực, tốc độ và độ chính xác của nó), trong khi Rogan trước đó tuyên bố rằng cú đá của anh ấy đạt con số đáng kinh ngạc là 152.000.

Mặc dù kỷ lục đó hiện đã bị phá vỡ. Anh ấy nói, “Tôi đã lập kỷ lục về số cú đá trong một thời gian… Ai đó, ai đó, hãy đánh bại nó ngay bây giờ.”


Võ sĩ MMA Lorenz Larkin đã tận dụng cơ hội để phá kỷ lục và anh ấy đã làm được điều đó một cách phong cách.

Lorenz Larkin ghi được 235.000 đơn vị đáng kinh ngạc trên PowerKube để đánh bại kỷ lục của Joe Rogan về cú đá mạnh nhất

Trong một video được đăng tải vào năm 2018, Rogan đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc khi đá vào máy để kiếm được số điểm 135.000 đơn vị. Sau đó anh tiết lộ rằng mức cao nhất anh đạt được là 152.000 chiếc. Đó là một kỳ tích tuyệt vời vì lúc đó Rogan đã hơn 50 tuổi và ông ấy đang mặc quần jean. Tuy nhiên, đừng quên, Rogan giữ đai đen taekwondo và jiu-jitsu Brazil.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lorenz Larkin (@da_monsoon)

Vào tháng 2 năm nay, võ sĩ Bellator MMA Lorenz Larkin đã cố gắng phá kỷ lục của Rogan trên máy PowerKube. Anh ấy đã làm điều đó gần như dễ dàng. Larkin đã ghi được 235.000 đơn vị trên PowerKube để vượt qua kỷ lục của Rogan.


Ngannou không được biết đến với những cú đá của mình. Nhưng nghĩ tới cú sút của anh lại tạo ra 129.161 đơn vị. Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng số điểm cú đá mạnh nhất của anh ấy có thể tạo ra bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *