Joe Rogan suýt có Hunter Biden trên Podcast của anh ấy

Bóng đá

Bình luận viên UFC và cá tính khiêu khích Joe Rogan một lần nữa gây chú ý với những phát biểu thẳng thắn và dí dỏm của mình. Trong một tập của The Joe Rogan Experience MMA Show, cụ thể là Tập 143 có nghệ sĩ MMA Sean Strickland, Rogan đã có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên khi thảo luận về Joe Biden.

Việc chỉ trích Joe Biden không có gì mới đối với Rogan, nhưng lần này anh ấy đã có một tiết lộ bất ngờ. Khi cuộc trò chuyện diễn ra với nghệ sĩ MMA, Rogan đã tiết lộ một giai thoại thú vị—chính Joe Biden đã yêu cầu Rogan dẫn chương trình cho con trai mình, Hunter Biden, trên podcast nổi tiếng của anh ấy.

Yêu cầu được đưa ra trong bối cảnh vụ máy tính xách tay gây sốt của Hunter Biden đang gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, Rogan tiết lộ rằng anh ấy đã từ chối lời đề nghị, thể hiện sự miễn cưỡng của mình khi tham gia vào một cuộc tranh cãi cấp cao như vậy.

Bản tính thẳng thắn và khả năng thu hút sự chú ý của Joe Rogan đã giúp anh luôn dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông. Chỉ có thời gian mới có thể trả lời những điều bất ngờ khác đang chờ đợi trong Trải nghiệm Joe Rogan không ngừng phát triển.

Joe Rogan nghĩ gì về Hunter Biden?

Trong một tập của chương trình ‘Hot Boxin’ của Tyson, diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Joe Rogan đã gây xôn xao dư luận khi công khai bày tỏ quan điểm của mình về Hunter Biden, con trai của Tổng thống Joe Biden. Rogan đã làm sáng tỏ sở thích về một cuộc sống phóng đại quá mức của Hunter, làm dấy lên một làn sóng tranh cãi.

Trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2019 của Joe Biden, Hunter Biden luôn thấy mình là trung tâm của các cơn bão chính trị. Các nhà phê bình xem xét kỹ lưỡng cuộc chiến bị cáo buộc của anh ta với chứng nghiện ma túy và việc anh ta tham gia kinh doanh ở Ukraine và Trung Quốc, nhằm mục đích làm suy yếu vị thế chính trị của cha anh ta.

Rogan đảm nhận Hunter Biden (Tín dụng- New York Post)

Trong cuộc trò chuyện thú vị, Rogan đã đưa ra một tuyên bố đáng ngạc nhiên. Mặc dù bản thân kiêng cocaine, nhưng anh ấy đã tạo ra một ngoại lệ cho Hunter, nói rằng, “Tôi muốn đi chơi với Hunter. Tôi không bao giờ uống coca, nhưng tôi sẽ uống với anh ấy. Hunter, đề nghị có hiệu lực. Tôi sẽ bảo anh ấy đứng dậy. ‘Anh bạn, bạn nên đứng thẳng lên.

Rogan đi sâu hơn vào sự đa dạng trong các nỗ lực của Hunter Biden, nói rằng, “Bạn đang tỉnh táo. Bạn nên là một trong số chúng tôi. Hãy đến câu lạc bộ, bạn sẽ hòa nhập ngay. Bạn đã thấy tác phẩm nghệ thuật của mình? Anh ấy bán tác phẩm nghệ thuật của mình để kiếm được nhiều tiền. Hunter Biden có tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Giống như, mọi người mua chúng tại các phòng trưng bày. Chúng đáng giá rất nhiều tiền. Tôi xứng đáng với một cái!

Rogan kết thúc bình luận của mình bằng một địa chỉ trực tiếp tới Hunter, “Hunter, nếu anh ở ngoài đó, tôi sẽ pha một cốc coca và tôi sẽ mua một bức tranh của anh.” (Qua thương hiệu)

Việc Joe Rogan đưa ra những nhận xét cay độc về Joe Biden và con trai ông ta không có gì mới. Người dẫn chương trình gây tranh cãi đã gây ra nhiều sự cố với những bình luận táo bạo của anh ấy trong quá khứ, liên tục đưa gia đình Biden trở thành tâm điểm chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *