Joe Rogan thể hiện sự không khoan nhượng đối với “Người chuyển giới” ở UFC – “Sẽ có rất nhiều người bị giết”

UFC

Người dẫn chương trình podcaster, diễn viên hài và bình luận viên UFC nổi tiếng Joe Rogan đã phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích vì thiếu khoan dung đối với những phụ nữ chuyển giới cố gắng tham gia các môn thể thao chuyên nghiệp, thậm chí một số người còn gán cho anh là một cá nhân chuyển giới.

Trong nhiều trường hợp, Rogan đã đưa ra ý tưởng rằng các vận động viên chuyển giới có thể có những lợi thế nhất định về thể chất, chẳng hạn như tăng mật độ xương, khối lượng cơ bắp và các lợi ích nội tiết tố vốn có. Các nhà bình luận da màu của UFC cảm thấy rằng trong một môn thể thao như võ tổng hợp, nơi các võ sĩ đấu với nhau, điều này sẽ cực kỳ nguy hiểm và gây bất lợi không công bằng cho các nữ võ sĩ khác.

Rogan cũng có quan điểm tương tự trong một tập gần đây của The Joe Rogan Experience, nơi anh bày tỏ điều gì sẽ xảy ra nếu một vận động viên chuyển giới thi đấu ở UFC. “Hãy tưởng tượng nếu UFC phải có sự đa dạng. Bạn có biết vấn đề sẽ ra sao nếu chúng ta phải có một số lượng lớn người chuyển giới không? Sẽ có một nhóm người bị giết.” nói Joe Rogan.

Joe Rogan (Nguồn: X)

Cựu ‘Yếu tố sợ hãi’ tiếp tục giải thích lý do tại sao khái niệm hòa nhập có thể đặt ra những thách thức cụ thể trong một nỗ lực đòi hỏi thể chất và anh ấy đã minh họa điều này bằng một nhận xét hài hước nhắm vào các võ sĩ chuyển giới trong các môn thể thao chiến đấu.

Anh ấy yêu cầu những người dẫn chương trình hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu một võ sĩ MMA chuyển giới đấu với cựu vô địch UFC Francis Ngannou bên trong bát giác.

Joe Rogan cảm thấy việc buộc phải chấp nhận các vận động viên chuyển giới sẽ ‘nắm bắt’ môn thể thao nữ

Trong tập gần đây của “Trải nghiệm Joe Rogan”, Joe Rogan đã mô tả sự thúc đẩy hiện nay nhằm chấp nhận nhiều hơn những người chuyển giới như “bắt buộc tuân thủ.” Trong tập phim, anh ấy đã tham gia cùng rapper nổi tiếng Ice Cube và họ bắt đầu thảo luận về những tranh cãi xung quanh ảnh hưởng của việc chuyển giới của Bud Light và Dylan Mulvaney.

Cả Rogan và Ice Cube đều bày tỏ niềm tin rằng chiến dịch có sự góp mặt của Mulvaney là một sai lầm và cuộc trò chuyện sau đó chuyển sang chủ đề thể thao. “Bạn phải tuân thủ điều này. Và nó ảnh hưởng lớn đến thể thao của phụ nữ” Joe Rogan cho biết trên podcast Spotify độc quyền của mình. Vị khách cũng đồng ý với Joe về lập luận này.

video YouTube

Hơn nữa, những người theo dõi podcast của Rogan sẽ biết rằng đây không phải là trường hợp đầu tiên nhà phân tích UFC chia sẻ quan điểm của mình về các vấn đề chuyển giới. Trong một số trường hợp, cô đã lên tiếng không đồng tình với việc ngày càng có nhiều phụ nữ chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữ. Cô ấy tin rằng việc đưa một số hormone vào cơ thể không cho phép bạn thi đấu trong các môn thể thao dành cho nữ. Anh ta cũng chỉ trích võ sĩ MMA chuyển giới Fallon Fox vì lý do tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *