Joe Rogan tố Tyson Fury lừa dối Francis Ngannou

Quyền Anh

Trong ‘The Battle of the Baddest’, Francis Ngannou đã gây chấn động thế giới khi hạ gục Tyson Fury. Trong khi Fury được nhiều người coi là ứng cử viên được yêu thích rõ ràng trước trận đấu, màn trình diễn ấn tượng của Ngannou đã dẫn đến một quyết định chia rẽ gây tranh cãi, thu hút được sự ủng hộ rộng rãi từ cộng đồng thể thao chiến đấu.

Joe Rogan, bình luận viên UFC và người dẫn chương trình podcast JRE (Joe Rogan Experience), đã thẳng thắn về xếp hạng đáng ngờ và bày tỏ sự ủng hộ đối với màn trình diễn của Ngannou.

Cuộc chiến giữa Tyson Fury và Francis Ngannou đã thể hiện kỹ năng và sức mạnh không ngờ tới của ‘The Predator’. Ở hiệp thứ ba, anh thực hiện một cú móc trái cực mạnh khiến nhà vô địch Fury rơi xuống khung. Mặc dù ‘Vua giang hồ’ cố gắng lùi lại nhưng anh ta vẫn thận trọng trong thời gian còn lại của cuộc chiến, chú ý đến những đòn tấn công mạnh mẽ của Ngannou.

Mặc dù trận đấu không giành được đai vô địch nhưng màn trình diễn của Ngannou đã chứng minh những lời chỉ trích của anh là sai, và nhiều người hâm mộ trong cộng đồng thể thao đối kháng coi kết quả này là không công bằng, tin rằng Ngannou đã làm đủ để đảm bảo chiến thắng. Joe Rogan còn gay gắt chỉ trích một trong những trọng tài tham gia vụ ẩu đả, lên án “phóng đại“thẻ điểm.

Giờ đây, Rogan đã đưa ra một cáo buộc khác chống lại nhà vô địch WBC Fury trên podcast của mình. Trong một tập gần đây với huyền thoại UFC Daniel Cormier, Rogan cho rằng Fury có thể đã sử dụng cùi chỏ bất hợp pháp với Ngannou.

“Tôi nghĩ có lẽ điều đó cũng có thể xảy ra vì anh ấy đã thúc cùi chỏ. Nhưng không phải là anh ta không biết ném. Anh ấy biết đấm bốc. Cậu đã không nghĩ quá nhiều đến việc chỉ cho anh ấy cách ném cùi chỏ,” Joe Rogan nói. Trong khi DC cố gắng hết sức để thuyết phục Rogan rằng cú đánh cùi chỏ là một sai lầm thực sự, thì podcaster vẫn chưa sẵn sàng tin vào điều ngược lại.

Thịt bò của Joe Rogan và Tyson Fury

Tyson Fury nuôi mối hận thù với Joe Rogan. Nhà vô địch WBC đã trở thành một nhân vật nổi bật trong cộng đồng thể thao đối kháng. Tranh cãi đã nổ ra bởi phản ứng của anh ấy đối với một phân đoạn trên podcast nổi tiếng của Rogan, The Joe Rogan Experience.

Phản ứng này đã khơi dậy cuộc tranh luận sôi nổi xung quanh Tyson Fury và Nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones. Trong phân đoạn, Rogan đã mạnh dạn khẳng định rằng Jones sẽ giành chiến thắng nếu anh và Fury bị nhốt trong một căn phòng chỉ có một người được phép ra ngoài.

Nhận xét của Joe Rogan đã thu hút phản ứng thô lỗ từ ‘Vua giang hồ’, làm dấy lên cuộc trao đổi nảy lửa giữa Fury và Jones. Cuộc tranh luận thậm chí còn khiến người hâm mộ phấn khích khi tin tức về cuộc chiến giữa Jones và Fury lan rộng nhưng điều đó không bao giờ thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *