Joe Rogan và các con trai của ông: Họ làm gì?

UFC

Joe Rogan là một người đàn ông rất thành danh và nổi tiếng. Từ việc trở thành một trong những bình luận viên nổi tiếng nhất tại UFC đến việc tổ chức một trong những podcast có ảnh hưởng nhất trên thế giới ‘Trải nghiệm của Joe Rogan’, Joe Rogan đã làm được tất cả. Trong khi Rogan đã có một cuộc đời chuyên nghiệp đầy cảm hứng, thì cũng có một số tin đồn kỳ lạ và gây tranh cãi. Nhưng khi nói đến cuộc sống cá nhân của anh ấy, không có nhiều thông tin về anh ấy.

Vợ của Joe Rogan – cô ấy là ai?

Người đàn ông 55 tuổi kết hôn với Jessica Ditzel vào năm 2009 và đã có một cuộc hôn nhân thành công kể từ đó. Khi cả hai yêu nhau lần đầu, Jessica được cho là nhân viên phục vụ cocktail. Anh đang làm việc tại một quán bar ở California, nơi cả hai gặp nhau lần đầu vào năm 2001. Sau đó, cả hai kết hôn sau 8 năm hẹn hò.

Ngoài làm bồi bàn, Ditzel còn là một người mẫu. Cô đã làm việc cho một số tổ chức trong suốt sự nghiệp người mẫu của mình. Hiện tại, anh được cho là nhà sản xuất chương trình truyền hình.

Joe Rogan và vợ Jessica Ditzel (Nguồn: Twitter)

Trước khi kết hôn với Joe Rogan, cô ấy có mối quan hệ với Keven ‘Dino’ Conner quá cố. Cô đã có một cô con gái với anh ta trước khi họ chia tay vì anh ta lừa dối cô. Conner qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi vào năm 2003 cùng với bạn gái mới của anh, Teshya Rae Weisent.

Joe Rogan và con gái

Trong 22 năm chung sống hạnh phúc, Joe Rogan may mắn có 3 cô con gái. Người lớn nhất trong số họ là Kayja Rose, con gái riêng của cô. Kayja là con gái của Ditzel với người bạn trai trước của cô.

Joe Rogan cùng vợ và con gái (trái) và con gái riêng Kayja Rose (phải)
Joe Rogan cùng vợ và con gái (trái) và con gái riêng của ông, Kayja Rose (phải) (Ảnh: Twitter)

Hai cô con gái khác của Rogan là con ruột của ông. Tháng 5 năm 2008, Rogan và vợ Jessica chào đón cô con gái đầu lòng Lola. Sau hai năm, cặp đôi chào đón cô con gái thứ hai Rosy vào năm 2010. Lola và Rosy sẽ lần lượt 15 và 13 vào năm 2023.

Kayja Rose là ai?

Kayja Rose là con gái của Jesica Ditzel và đối tác cũ của cô, Dino Conner, ca sĩ chính của ban nhạc ‘H-town’. Kayja có cùng niềm đam mê với anh ấy và hiện là một nghệ sĩ âm nhạc mới nổi. Anh ấy có một sự hiện diện tốt trên phương tiện truyền thông xã hội. Rose cũng đã phát hành album ‘Tipsy’ của riêng mình.

Kể từ khi mẹ anh kết hôn với Rogan, anh chuyển đến sống cùng họ. Joe chính thức nhận nuôi cô vào năm 2009, cùng năm anh kết hôn với Jessica. Cả Rogan và Kayja Rose đều có vẻ hợp nhau, nhưng Rose không nói nhiều về cô ấy.

Joe Rogan (trái) Kayja Rose (phải)
Kayja Rose. (Tín dụng: Twitter)

Mặt khác, Kayja rất yêu mẹ. Họ chia sẻ một mối quan hệ mạnh mẽ như thể họ là anh em ruột thịt. Cô gái 26 tuổi đã đăng một bức ảnh của mình với mẹ, điều này cho thấy hai người là một phần cuộc sống của nhau.

Cùng với ba cô con gái và vợ, Rogan còn có một chú chó tha mồi vàng tên là Marshal, người mà anh rất yêu quý. Thật an toàn khi nói rằng anh ấy giỏi như nghề nghiệp của mình, Joe Rogan là một người đàn ông tuyệt vời không kém của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *