Joe Rogan và Dana White có liên quan không? Hình ảnh cạnh nhau khiến người hâm mộ bối rối

UFC

Ngay từ đầu, người hâm mộ MMA đã thường xuyên đồn đoán về mối quan hệ tiềm tàng giữa bình luận viên UFC Joe Rogan và Giám đốc điều hành UFC Dana trắng. Một số người hâm mộ thậm chí còn cho rằng có khả năng họ là anh em sinh đôi. Chắc hẳn một số người sẽ ngạc nhiên nhưng nhiều người hâm mộ cũng tự hỏi liệu hai người có phải là cùng một người hay không. Tuy nhiên, không có gì như thế.

Trước hết, Joe Rogan và Dana White không có quan hệ họ hàng với nhau. Tuy nhiên, có một mối liên hệ giữa hai điều này. Tin đồn rằng họ là cặp song sinh lan truyền vì họ có cấu trúc cơ thể và ngoại hình giống nhau. Tuy nhiên, họ chỉ chia sẻ một một mối liên kết duy nhất, đó là tình bạn.

Tình bạn của họ đã có từ rất lâu và họ đã là những người ủng hộ mạnh mẽ cho nhau trong một thời gian dài. Khi White bắt đầu mối quan hệ với giải đấu MMA lớn nhất vào năm 2001, anh ấy đã ngay lập tức mời Joe Rogan làm bình luận viên. Đó là nhờ chuyên môn của Rogan về MMA và UFC.

Dana White và Joe Rogan là bạn thân (Credit- Marca)

Trong một trong những podcast của anh ấy, rogan thảo luận cởi mở về tình bạn thân thiết của họ. Ông dành sự ủng hộ không phân chia của mình cho White và khẳng định, “Nếu có ai đến gặp tôi với bất kỳ lời chỉ trích nào về Dana White, tôi sẽ nói, ‘bạn đang tìm nhầm người rồi.’

Ông nói thêm, “Người đàn ông đó là anh trai tôi, tôi sẽ không bao giờ nói xấu anh ấy… Tôi yêu anh ấy đến chết và sẽ không bao giờ nói xấu anh ấy.” Lời nói của Rogan thể hiện sức mạnh của tình bạn của họ. Mặc dù họ có thể giống nhau nhưng mối quan hệ của họ được xây dựng trên tình bạn chân chính.

Joe Rogan tuyên bố sẽ giải nghệ sau khi Dana White rời UFC

Bình luận viên UFC Joe Rogan từng chia sẻ rằng ông có thể rời UFC nếu Dana White làm vậy. Theo Rogan, anh sẽ chỉ giải nghệ khi White quyết định giải nghệ. Joe Rogan được biết đến với kiến ​​thức sâu rộng về MMA. Anh bắt đầu sự nghiệp với UFC vào năm 2002. Rogan 56 tuổi cũng là một cựu học viên taekwondo và là bạn tốt của Dana White.

Joe Rogan đưa ra tuyên bố táo bạo (Credit- UFC.com)
Joe Rogan đưa ra tuyên bố táo bạo (Credit- UFC.com)

Theo Rogan, các bên UFC sẽ không giống nhau nếu không có Trắng. Vì vậy, khi Dana cuối cùng nghỉ hưu, Rogan cũng có thể ngừng công việc bình luận của mình. Rogan giải thích điều này trên podcast nổi tiếng của mình, The Joe Rogan Experience. Anh ấy đã đề cập đến điều đó trong thời gian của mình Hợp đồng của UFC cho phép điều đó ông rời công ty nếu Dana White, người có tài sản khoảng 500 triệu USD, nghỉ hưu.

Nhìn chung, mối quan hệ của Joe Rogan với UFC và tình bạn của anh ấy với Dana White mạnh mẽ. Người hâm mộ sẽ tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tình bạn lâu dài của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *