Joel Embiid đánh trả người hâm mộ Philadelphia 76ers sau khi thừa nhận việc ra đi có thể giành danh hiệu NBA

Bóng rổ NBA

Joel Embiid gần đây đã lên mạng xã hội và trả lời những người hâm mộ Philadelphia 76ers sau khi những báo cáo gần đây về những suy nghĩ của anh ấy cho tương lai được lan truyền rộng rãi. Như chúng ta đã biết, Embiid gần đây đã giành được giải thưởng MVP NBA năm 2023 sau một mùa giải đáng kinh ngạc với 76ers.

Chơi cùng với James Harden, Joel và phần còn lại của 76ers đã kết thúc mùa giải với tư cách là hạt giống số 3 tại Hội nghị miền Đông. Tuy nhiên, họ đã bị loại ở vòng thứ hai sau mùa giải bởi đối thủ cũ của họ, Boston Celtics. Có vẻ như giới hạn cho đội này là vòng thứ hai vì họ đã không thể lọt vào Vòng chung kết Hội nghị chứ đừng nói đến việc giành chức vô địch gần đây.

Embiid đã tham gia vào một cuộc phỏng vấn và tiết lộ rằng anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chức vô địch NBA. Không thành vấn đề nếu anh ấy làm điều đó với Philadelphia 76ers hoặc một đội khác. Thông báo này đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì nó ngụ ý rằng Embiid đang tìm cách rời khỏi đội này.

Nhiều người hâm mộ 76ers không đón nhận tin tức này tốt và đã tấn công đương kim MVP trên mạng xã hội. Kết quả là, anh ấy đã phản hồi thông qua một số dòng tweet. Hãy tìm hiểu những gì anh ấy đã nói về nó bằng lời nói của mình.

Joel Embiid đã rút lại tuyên bố của mình gần đây

Người ta chỉ có thể đưa ra giả thuyết về tâm trạng của Embiid khi anh đưa ra những tuyên bố cho thấy sẵn sàng rời 76ers để theo đuổi chức vô địch,”Tôi chỉ muốn giành chức vô địch, bất cứ giá nào. Tôi không biết nó sẽ đi đến đâu, dù là ở Philly hay một nơi nào khác…Thật không dễ dàng nhưng mỗi ngày tôi đều nỗ lực hướng tới nó.”

Về phía mình, có vẻ như ngôi sao của 76ers không chắc liệu anh ấy có thể giành chức vô địch với đội bóng hiện tại hay không. Đó là điều mà nhiều người chơi trên khắp giải đấu có thể cảm thấy. Tuy nhiên, người hâm mộ coi đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn được giao dịch và gọi đó là từ bỏ.

Joel đã đáp lại cuộc tấn công này bằng cách nhắc nhở người hâm mộ rằng tên người dùng Twitter của anh ấy là Joel “Troel” Embiid, “Buddy Kiểm tra tên đệm của tôi. Anh ấy cũng đăng một dòng tweet khác gợi ý rằng anh ấy chỉ đang lừa mọi người, “Tôiđã mất vị trí là người troll giỏi nhất ở đây và nó thuộc về @dmorey.”

Sau khi thấy phản ứng của anh ấy, người hâm mộ không biết phải phản ứng thế nào nữa. Thật là một trò đùa dở khóc dở cười khi rút ra những kết luận tế nhị về việc giành chức vô địch “ở một nơi khác” và sau đó gọi 76ers GM là một kẻ troll. Mọi người có nhiều khả năng nghĩ rằng cô ấy đang nói từ trái tim hơn là nếu cô ấy pha trò trong khi nghỉ hưu để bắt đầu đan len hoặc trượt tuyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *