Joel Embiid không bận tâm về việc James Harden vắng mặt tại đám cưới của Anne De Paula, rap với Rapper giàu có 20.000.000 đô la trên FaceTime

Bóng đá

Joel Embiid dường như không quan tâm đến việc James Harden vắng mặt trong một trong những ngày trọng đại nhất đời anh. Như nhiều người trong chúng ta đã biết, mùa giải NBA này có rất nhiều giao dịch và nhiều tin đồn giao dịch hơn liên quan đến một số lượng lớn các ngôi sao. Harden là một trong những cầu thủ có tên trong danh sách này bởi anh có vẻ không hài lòng với tình hình hiện tại ở Philadelphia và muốn đem tài năng của mình đến Los Angeles Clippers.

MVP NBA năm 2023 cũng ám chỉ khả năng rời 76ers vì niềm đam mê và sở thích giành chức vô địch NBA. Tuy nhiên, suy nghĩ đó rõ ràng không hề xuất hiện trong đầu anh ấy khi anh ấy vừa kết hôn với bạn gái cũ và giờ mới cưới, Anne De Paula.

Trên thực tế, Embiid đã vui vẻ đến mức có lẽ anh ấy thậm chí không nhận ra rằng các đồng đội của mình không có mặt tại đám cưới của anh ấy. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Joel đã làm trong đám cưới của anh ấy và liệu sự vắng mặt của James Harden có ý nghĩa gì không.

Joel Embiid có muốn James Harden ở lại với Philadelphia 76ers?

Đám cưới của Joel đã tạo ra rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Có lẽ việc Trae Young kết hôn cùng ngày đã khiến hôn lễ của hai ngôi sao được truyền thông đưa tin nhiều hơn cả.

Khi tình yêu đang ở trong không khí, các ngôi sao NBA có nhiều điều tốt hơn để suy nghĩ hơn là đàm phán hợp đồng và đội hình của họ sẽ như thế nào trong vài tháng kể từ bây giờ. Vì vậy, chúng tôi thực sự không thể đổ lỗi cho Joel vì đã vui vẻ trong đám cưới của chính mình. Anh ấy đã được thu âm khi hát theo Dreams & Nightmares với Meek Mills. Dành cho những ai chưa biết, Mills là một rapper khá thành công và có tài sản ròng trị giá khoảng 20 triệu USD.

Đây được cho là điều hạnh phúc nhất mà chúng tôi từng thấy Embiid và sự vắng mặt của James Harden sẽ không thay đổi điều đó. Tuy nhiên, nhiều người có thể cho rằng giữa họ có sự rạn nứt nào đó vì Harden muốn được đổi chác nên đã không tham gia buổi lễ quan trọng này dành cho đồng đội của mình.

Chúng tôi đã biết rằng Embiid muốn James ở lại với 76ers và nóng lòng được tranh chức vô địch với anh ấy. Tuy nhiên, Harden đã vô tình bị coi thường khi một số đồng đội khác có mặt tại lễ cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *