Joel Embiid sẽ chơi tối nay với Celtics? Báo cáo chấn thương của Philadelphia 76ers vs Boston Celtics, Lựa chọn của chuyên gia, Dự đoán, Kỳ vọng về lịch thi đấu và Thông tin chi tiết khác | Ngày 14 tháng 5 năm 2023

Bóng rổ NBA

Joel Embiid và Philadelphia 76ers sẽ đối đầu với Jayson Tatum và Boston Celtics trong trận bán kết Hội nghị miền Đông. Người hâm mộ chắc chắn sẽ nhận thức được tình hình hiện tại. Tất cả các đội khác đã kết thúc trận bán kết trong 6 trận đấu. Bộ duy nhất lọt vào vòng 7 trong vòng này là bộ này.

Khi cả hai đội chuẩn bị thi đấu trong Ván 7 thú vị này, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết bối cảnh của loạt trận cho đến nay. Chúng ta cũng nên xem báo cáo chấn thương và lịch trình dự kiến. Rốt cuộc, biết các chi tiết sẽ giúp hình thành các dự đoán của chuyên gia về kết quả của loạt bài này.

Joel Embiid trông khỏe mạnh cho Philadelphia 76ers vs Boston Celtics Game 7

Người hâm mộ 76ers sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Embiid có vẻ khỏe mạnh và dự kiến ​​sẽ thi đấu vào tối nay. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của họ và sẽ cần phải thể hiện một màn trình diễn vượt trội để hỗ trợ giải thưởng MVP gần đây của anh ấy trước Celtics tối nay.

Một số người có thể nhớ lại rằng Embiid đã bị chấn thương đầu gối và bỏ lỡ trận đầu tiên của loạt trận. Tuy nhiên, anh ấy dường như đã hồi phục đủ và sẽ cố gắng hết sức để dẫn dắt đội của mình đến Chung kết Hội nghị.

Joel Embiid sẽ không phải là cầu thủ duy nhất trên sân muốn làm điều đó bởi vì chính Celtics cũng sẽ làm như vậy. Như đã nói, đây là các báo cáo chấn thương và lịch trình dự kiến ​​cho trận đấu này.

Báo cáo chấn thương của Philadelphia 76ers

(Không có thương tích nào được báo cáo cho 76ers tối nay)

Philadelphia 76ers dự kiến ​​lịch thi đấu

 • James Harden
 • lốp Maxey
 • PJ Tucker
 • Tobias Harris
 • Joel Embiid

Báo cáo chấn thương của Boston Celtics

 • Danilo Gallinari (hết)

Đội hình dự kiến ​​của Boston Celtics

 • Marcus thông minh
 • Jaylen nâu
 • Jayson Tatum
 • Al-Horford
 • Robert William III

Như đã biết, ngoại trừ Danilo Gallinario thì đêm nay cả 2 đội đều hoàn toàn khỏe mạnh và sẽ sung sức cho Ván 7. Cuối cùng, hãy cùng tìm hiểu dự đoán của các chuyên gia cho cặp đấu này.

Celtics được ưu tiên giành chiến thắng trong Ván 7 và loại 76ers

Không thể phủ nhận rằng đây là một trong những trò chơi thú vị nhất sau mùa giải. Trong khi Celtics luôn đánh bại 76ers trong quá khứ, họ chưa bao giờ đấu với họ kể từ khi bổ sung James Harden vào danh sách 76ers. Tuy nhiên, Celtics đã giành chiến thắng trong Ván 6 bất chấp màn trình diễn dưới trung bình của Jayson Tatum.

Anh ấy đã không ghi bàn trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng cuối cùng lại nổi nóng về cuối trận. Anh ấy không thể có một khởi đầu chậm chạp như vậy một lần nữa. Nhất là khi Celtics sẽ có lợi thế sân nhà trong loạt đấu này. Mặc dù đây được dự đoán là một trận đấu rất sát nút, nhưng chúng ta có Boston đang dẫn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *