Joel Embiid từ chối lời đề nghị xuất hiện tại WrestleMania 40 của Triple H sau khoản tiền phạt 35.000 đô la từ NBA

WWE

Triple H nổi tiếng trong WWE Universe vì đã đưa ra những ý tưởng độc đáo, đó là lý do tại sao người hâm mộ luôn mong nhận được thông tin cập nhật từ anh ấy. Như đã nói, The Game gần đây đã đăng một bản cập nhật và người hâm mộ đã phát cuồng vì nó. Phản ứng của người hâm mộ cũng có thể xảy ra vì bài đăng có tên Joel Embiid.

Joel Hans Embiid, người chơi bóng rổ cho NBA Philadelphia 76ers gần đây đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Điều này là do lễ kỷ niệm anh ấy đã làm gần đây. Trong lúc đó, Embiid đã thực hiện động tác ‘Crotch Chop’. Đó là một động thái nổi tiếng của D-Generation X của WWE, được gọi là lễ kỷ niệm ‘Suck It’.


Tuy nhiên, có vẻ như ban lãnh đạo NBA không thích điều đó chút nào. Thay vào đó, họ phạt Embiid 35.000 USD vì màn ăn mừng của anh ấy. Cùng với đó, Triple H gần đây đã sử dụng tay cầm ‘X’ của mình để nói với Joel về tình hình này. Huyền thoại WWE đã viết: “Chào @JoelEmbiid – Tôi biết một nơi mà bạn có thể làm việc đó cả ngày và mọi người sẽ thích nó. @WrestleMania 40 ở Philly…


Vì vậy, có vẻ như Triple H đang mời Joel Embiid tham gia WrestleMania năm tới vì nó sẽ diễn ra ở Philadelphia. Không chỉ vậy, Giám đốc Nội dung của WWE còn sẵn sàng chào đón Embiid thực hiện màn ăn mừng lan truyền của anh ấy trên ‘Sân khấu vĩ đại nhất trong số họ’. Cùng với đó, The Game đã tham gia NBA và hứa hẹn với Joel sẽ được đối xử tốt hơn trong đợt thăng hạng ở Stamford.

Joel Embiid từ chối lời đề nghị hào phóng của Triple H

Giám đốc nội dung của WWE gần đây đã đề nghị Joel Embiid cơ hội trở thành một phần của WrestleMania 40. Với điều đó, người hâm mộ không thể kìm được sự phấn khích. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như Embiid đã từ chối lời đề nghị của The Game. Sau bản cập nhật mới nhất của Triple H, Embiid cũng lấy tay cầm ‘X’ của mình để đăng bài. Đăng lại thông tin cập nhật của HHH, Joel viết: “Vâng thưa ngài!! Tôi rất muốn nhưng tôi không nghĩ mình sẽ đến Philly vì điều đó…”


Do đó, có vẻ như Embiid sẽ không có mặt ở Philadelphia trong sự kiện này. Trong khi đó, WrestleMania 40 hay WrestleMania XL dự kiến ​​diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 4 năm 2024. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp từ Lincoln Financial Field ở Philadelphia, Pennsylvania.


Vẫn còn một thời gian dài nữa mới diễn ra sự kiện nên vẫn chưa có trận đấu nào được công bố. Tuy nhiên, đây là một trong những sự kiện lớn nhất mà chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford tổ chức nên chắc chắn sẽ rất thú vị. Cùng với đó, vẫn chưa rõ ngôi sao và người nổi tiếng nào sẽ tham gia sự kiện này. Cho đến lúc đó, người hâm mộ WWE rất nóng lòng muốn nhận thêm thông tin cập nhật về sự kiện PPV lớn sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *