Joesthetics Căn bệnh gợn cơ: Joe Lindner tình cờ phát hiện ra gợn cơ ngực của mình

Bóng đá

Jo Lindner, được biết đến với cái tên Joesthetics, đã qua đời ở tuổi 30 cách đây vài ngày. Nhiều người từ cộng đồng thể hình đã gửi lời chia buồn của họ. Một trong số họ là Bradley Martyn. Là thành viên của cộng đồng thể dục trực tuyến, Martyn cũng là YouTuber và tổ chức các chương trình trên kênh của anh ấy. Trên tài khoản Instagram của mình, anh ấy đã đăng một video trong đó anh ấy nói chuyện với Lindner về chứng loạn dưỡng cơ.

Martyn hỏi, “Trạng thái hỗn loạn, không phải bệnh, mà là một loại trạng thái, đúng không?”

Lindner trả lời bằng cách nói rằng đó thực sự là một cơn chuột rút. Anh ấy nói, “Theo như tôi biết thì người ta gọi đó là bệnh cơ gợn sóng. Nhưng, về mặt kỹ thuật, đó là một cơn chuột rút. “

Khi được hỏi làm thế nào anh ấy biết mình có nó, Lindner trả lời, “Tôi ngồi trên bệ xí, bạn biết đấy, và tôi [went to] lấy giấy vệ sinh và nó gợn sóng như thế này. Câu chuyện kỳ ​​lạ nhất, vâng!”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Bradley Martyn (@bradleymartyn)

Ông tiếp tục giải thích toàn bộ quá trình:

“Và vì vậy tôi biết như ồ ồ, có thể sẽ có một số loại chuyển động ở đó, đúng không? Và khi tôi trải nghiệm điều đó xảy ra ngày càng nhiều thì tôi thấy ‘à, nó xảy ra như vậy’. Bạn thắt chặt nó, bạn thả lỏng các sợi vải rút ngắn lại, và sau đó bạn bóp nó. Và sau đó bạn kéo dài nó ra và nó không thể kéo dài nhanh như vậy nên nó bắt đầu gợn sóng như thế này.”

Lindner chết vì chứng phình động mạch, theo xác nhận của bạn gái Nicha. Cô ấy đã viết về vụ việc trên Instagram Story của mình và tiết lộ rằng nó có thể là do di truyền.

Jo Lindner từ bỏ cuộc thi thể hình vì chứng loạn dưỡng cơ

Lindner giải thích với Martyn rằng anh ấy sợ tham gia các cuộc thi thể hình vì tình trạng này. Anh ấy nói, “Tim cũng là một cơ bắp, đó là nỗi lo lớn nhất của tôi rằng nếu tôi bị co thắt nghiêm trọng đến mức tim bị co thắt thì sao.

“Điều đó làm tôi sợ. Đó là lý do tại sao tôi tránh xa các cuộc thi thể hình quá nhiều.

“Bởi vì tôi sẽ dùng tất cả những loại thuốc lợi tiểu này và nếu tôi ngừng ăn mặn và uống nhiều, sau đó cũng ngừng uống rượu, bạn sẽ nôn ra mọi thứ, và sau đó bạn cũng sẽ uống thêm thuốc lợi tiểu nữa.” và sau đó bạn đang thải ra nhiều natri hơn.

“Tôi không thể thực sự tồn tại. Tôi không thể đi lại được nữa.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jo Lindner (@joesthetics)

Lindner nói thêm rằng tình trạng mất nước có thể dẫn đến các vấn đề về tim đối với anh ấy và anh ấy sợ điều đó.

Người Đức ảnh hưởng đến thể hình bắt đầu tập thể hình từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi trên tài khoản Instagram và YouTube của mình. Cái chết đột ngột của anh ở tuổi 30 là một bi kịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *