John Cena chỉ tiếc nuối trận đấu huyền thoại cuối cùng của anh ấy với Dave Bautista

WWE

Nhà vô địch thế giới WWE 16 lần John Cena chắc chắn là một trong những ngôi sao hứa hẹn nhất từng bước lên võ đài. Với sức mạnh thể chất và tinh thần của mình, anh đã thắng rất nhiều trận đấu. Tuy nhiên, có một điều anh cảm thấy tiếc nuối về một trong những trận đấu với Dave Bautista, hay còn gọi là Batista.

Năm 2010, Batista và Cena có một cuộc cạnh tranh khốc liệt kéo dài hơn 5 tháng. Giữa nhiều lần đụng độ, cả hai từng bước lên võ đài tham gia trận đấu Last Man Standing tại Extreme Rules. Dù giành chiến thắng trong trận đấu nhưng John Cena đã lên tiếng về những điều anh vẫn còn tiếc nuối về trận đấu.


Trận đấu mang tính biểu tượng không chỉ đối với khán giả mà còn đối với cả hai ngôi sao. John Cena, người chiến thắng trận đấu, thừa nhận: “Tôi không thể làm gì để thả nó xuống trong 10 giây.” Đột nhiên, anh nghĩ đến loại băng keo dùng để buộc dây và từ đó lên kế hoạch dán Batista.


Tôi đổ mồ hôi đầm đìa và cuộn băng bị đứt mười lần, và điều lẽ ra phải mất một phần tư thời gian đó cuối cùng lại bị kéo dài và mất rất nhiều thời gian.John Cena nói. Gần 13 năm sau, Cena vẫn tiếc nuối vì đã không thực hiện hành động đó một cách suôn sẻ nhất có thể.

John Cena cảm thấy thế nào về đối thủ trên màn ảnh của mình, Dave Bautista?

Sự cạnh tranh của John Cena và Batista đã đi vào lịch sử như một trong những sự cạnh tranh lớn nhất trong WWE. Hai đấu trường chung ở cả WWE và Hollywood. Tuy nhiên, điều này không buộc họ phải đối xử khắc nghiệt với nhau ngoài cốt truyện. Trong cuộc phỏng vấn nói trên, Cena tiếp tục khen ngợi đối thủ của mình bằng những lời khen ngợi.


John Cena nói về chương trình mà cả hai luôn sử dụng trên võ đài. “Tôi nghĩ đến tất cả những trở ngại mà anh ấy đặt ra trước mặt mình, tìm hiểu về quan điểm của mình, khả năng không bỏ cuộc trước những trở ngại đó”, nhà vô địch thế giới 16 lần cho biết. Vince McMahon đã giúp Batista tỏa sáng bằng cách động viên anh ấy làm việc chăm chỉ hơn nữa.


Đọc thêm:Chúng tôi không có cơ hội bình đẳng”- Dave Bautista cảm thấy WWE đứng về phía John Cena

Sau khi chia tay WWE, Batista gia nhập Hollywood và tạo được tên tuổi lớn cho mình. Vào vai Drax cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel, anh tiếp tục xếp mình ngang hàng với nhiều ngôi sao hàng đầu trong ngành. Theo lời của John Cena, “Sự kiên trì của anh ấy là điều đã đưa anh ấy đến vị trí hiện tại.” Quả thực, Bautista đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong cuộc đời mình và còn nhiều cột mốc quan trọng khác nữa sẽ tiếp nối trong những năm tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *