John Cena đã cảm ơn Stephanie McMahon vì tài sản ròng trị giá 80 triệu đô la của anh ấy

WWE

John Cena được ca ngợi là một trong những đô vật vĩ đại nhất trong làng đấu vật chuyên nghiệp thế giới. Nhưng không nhiều người biết vai trò quan trọng của Stephanie McMahon trong việc định hình sự nghiệp huyền thoại của cô. Khi Cena đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi WWE sớm, chính Stephanie là người đã can thiệp để cứu anh ta.

Stephanie McMahon tỏ ra là thiên thần hộ mệnh cho những khát vọng của John Cena. Đó là một sự can thiệp kịp thời giúp người chơi nhượng quyền thương mại không bị mờ nhạt.

Hành trình WWE của Cena bắt đầu vào năm 2002, hứa hẹn từ rất sớm nhưng lại gặp khó khăn trong việc kết nối với khán giả theo thời gian. Mối đe dọa về việc sắp được thả của anh ta hiện ra rất lớn. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Stephanie bị cuốn vào kỹ năng đọc rap ngoài màn ảnh của Cena. Nhận thấy tiềm năng của một sự biến đổi ly kỳ, anh ấy ngay lập tức chia sẻ khám phá của mình với Vince McMahon.

Cena gây ấn tượng với Stephanie bằng kỹ năng đọc rap của anh ấy (Credit- CNET)

Nhân vật “Doctor Thugonomics” ra đời và nó đánh dấu một bước ngoặt trong quỹ đạo của Cena. Nhờ sự chú ý đến tài năng và sự khéo léo sáng tạo của Stephanie, mánh lới quảng cáo mới của Cena đã trở nên nổi tiếng trên SmackDown.

Nhiều năm trôi qua, sự nổi tiếng của John Cena tăng vọt và giá trị tài sản ròng của anh ấy cũng vậy. Ngày nay, anh ta có khối tài sản ấn tượng trị giá 80 triệu đô la. Anh ấy hiện là một trong những ngôi sao được công nhận nhất ở Hollywood với các loạt phim như “Fast and Furious” và vai diễn “Peacemaker” trong DCU và anh ấy nợ Stephanie McMahon vì đã trở thành chất xúc tác giúp anh ấy thăng tiến vượt bậc.

John Cena tiết lộ cách Stephanie McMahon cứu vãn sự nghiệp của anh ấy

John Cena, siêu sao WWE nổi tiếng, thấy mình đang đứng trước bờ vực bấp bênh với sự nghiệp WWE của mình. Tuy nhiên, vận may đã thay đổi một cách đáng ngạc nhiên trong chuyến lưu diễn quan trọng ở Vương quốc Anh khi anh thu hút sự chú ý của không ai khác ngoài Stephanie McMahon, cựu Giám đốc điều hành của WWE.

Trong một cuộc phỏng vấn về Whiskey Ginger với Andrew Santino, Cena đã nhớ lại một khoảnh khắc quan trọng trên xe buýt du lịch. “Viết lên tường, [so] Tôi giữ nó cho mình. Tôi không muốn làm rung chuyển con thuyền, nhưng thời gian của tôi đã hết, vì vậy tôi sẽ tận hưởng điều này. Trên một chuyến xe buýt du lịch nước ngoài, một số người đàn ông phong cách ở phía sau. Tôi chỉ quay lại và đợi đến lượt mình và tham gia và cố gắng hết sức có thể và cố gắng giải tỏa cơn giận ”.

Kỹ năng đọc rap tự do của anh ấy đã khiến McMahon choáng váng khi nghe thấy anh ấy từ phía trước xe buýt. Quá ấn tượng, anh ấy hỏi, “Làm thế nào để bạn nhớ tất cả những điều đó? Đáp lại, Cena giải thích khái niệm về tự do và đã được đưa vào thử nghiệm khi anh ấy yêu cầu anh ấy làm một điều gì đó của chính mình trong cảnh quay. Chấp nhận thử thách, anh ta nhanh chóng phun ra vài thanh.

Sự ngưỡng mộ của McMahon đối với tài năng bất ngờ của Cena đã dẫn đến một quyết định thay đổi cuộc chơi. Nó dẫn đến việc anh ấy chấp nhận nhân vật rapper làm nhân vật WWE của mình, thay đổi mãi mãi con đường sự nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *