John Cena Sr. là ai? Đây là mọi thứ bạn cần biết về cha mẹ của John Cena

WWE

John Felix Anthony Cena hay John Cena là một nhân vật nổi tiếng. Cena 46 tuổi đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Anh ấy đã thể hiện thành công khả năng thành thạo của mình trong đấu vật và diễn xuất chuyên nghiệp. Tài năng đặc biệt của anh ấy trong cả hai lĩnh vực đã mang lại cho anh ấy sự nổi tiếng to lớn.

Kỹ năng quảng cáo và giao bóng trong võ đài của Cena đã giúp anh được cả thế giới ca ngợi. Anh ấy hiện là thành viên của WWE và đã tham gia chương trình khuyến mãi trong nhiều thập kỷ. Trong nhiệm kỳ của mình, anh ấy đã có những trận đấu hay nhất và giành được một số chức vô địch. Chưa kể anh ấy đã 16 lần vô địch thế giới và hiện là thành viên tích cực trong danh sách.

Mặt khác, Cena đã tạo được tên tuổi lớn trong lĩnh vực điện ảnh. Anh ấy đã đóng vai chính trong một số bộ phim và chương trình truyền hình. Anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới về khả năng diễn xuất của mình. Một số màn trình diễn đáng chú ý của anh ấy bao gồm Trainwreck, Bumblebee, Fast và Ferdinand, cùng với những màn trình diễn khác.

John Cena (Nguồn: X and the Wrestling Observer)

Đọc thêm: Trước tin đồn ra mắt WWE, John Cena có điều gì đó muốn nói về Cristiano Ronaldo

Như vậy có thể hiểu Cena là một người đa tài. Rõ ràng là anh ấy có một lượng fan khổng lồ và người hâm mộ của anh ấy hoàn toàn phát cuồng vì anh ấy. Họ luôn hào hứng muốn biết từng chi tiết nhỏ về siêu sao họ yêu thích. Cuộc sống cá nhân và gia đình của Cena thường xuyên là chủ đề bàn tán của những người hâm mộ yêu quý của anh.

Cha mẹ của John Cena là ai?

Người hâm mộ thường có thể nghe tin tức về cuộc sống cá nhân của John Cena. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về gia đình anh có thể không được nhiều người biết đến. Huyền thoại WWE John Cena sinh ngày 23 tháng 4 năm 1977 tại West Newbury, Massachusetts. Anh là con trai của John Joseph Cena và Carol Cena.

video YouTube

Đọc thêm: LA Knight và John Cena sẽ hợp tác trong trận đấu Tag-Team tại Fastlane? Người hâm mộ WWE trở thành người mai mối

Cha của John Cena John Joseph Cena còn được gọi là John Cena Sr. Có thông tin cho rằng Cena Sr. gốc Ý. Mặt khác, mẹ của Cena, Carol Cena, trước đây là Carol Lupien, được cho là người gốc Anh và Pháp-Canada.

Cha mẹ của John Cena bao nhiêu tuổi?

Cena Sr. sinh ngày 16/6/1946. Như vậy, năm 2023, ông sẽ thọ 77 tuổi. Ông được cho là sinh ra ở Massachusetts, Hoa Kỳ. Đó cũng là tiểu bang nơi con trai ông lớn lên.

video YouTube

Mặt khác, Carol Cena, mẹ của John Cena sinh ngày 22/11/1947. Như vậy, năm 2023, bà sẽ thọ 76 tuổi. Ông cũng được cho là sinh ra ở Massachusetts, Hoa Kỳ.

Tập trung vào sự nghiệp của Cena Sr. và Carol Cena – bố mẹ của John Cena

John Joseph Cena trước đây từng làm phát thanh viên cho chương trình quảng bá đấu vật Chaotic Wrestling. Anh ấy được mọi người biết đến với cái tên Johnny Fabulous. Cena Sr. cũng được WWE Universe nhìn thấy xuất hiện trên màn hình bên cạnh con trai mình. Ngoài ra, anh ấy còn được cho là đã từng làm quản lý và bình luận viên đấu vật.

video YouTube

Đọc thêm: 3 huyền thoại WWE đã khiến John Cena rời WWE

Mặt khác, không có thông tin nào về sự nghiệp của Carol Cena. Có vẻ như mẹ của huyền thoại WWE thích giữ kín đời sống nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, sự nghiệp của con trai ông được mọi người biết đến và đáng được quan tâm.

Nhìn lại cuộc sống cá nhân của John Cena

Trước khi tập trung vào cuộc sống cá nhân của Cena, điều quan trọng cần biết là siêu sao được người hâm mộ yêu thích không phải là con duy nhất của bố mẹ anh. Họ có năm anh em là John, Dan, Steve, Sean và Matt Cena.

Lãnh đạo Cenation trước đây đã kết hôn với Elizabeth Huberdeau vào tháng 7 năm 2009. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không kéo dài và sau đó họ ly hôn vào tháng 7 năm 2012. Sau đó, Cena đính hôn với Nikki Bella vào tháng 4 năm 2017. Tuy nhiên, mối quan hệ đã kết thúc trước khi cặp đôi gắn kết nút thắt. . Trong khi đó, nhà vô địch thế giới 16 lần đã kết hôn với Shay Shariatzadeh từ tháng 10 năm 2020.

John Cena và Shay Shariatzadeh
John Cena và Shay Shariatzadeh (Nguồn: X)

Cuộc sống cá nhân và gia đình của Cena cũng thú vị không kém gì cuộc sống nghề nghiệp của anh, đó có lẽ là lý do tại sao người hâm mộ luôn muốn biết chi tiết về nó. Tuy nhiên, cho đến nay, huyền thoại WWE đã thể hiện được sự thống trị của mình trên sàn đấu WWE. Bây giờ vẫn còn phải xem ngôi sao được người hâm mộ yêu thích sẽ mang đến điều gì cho những người hâm mộ khổng lồ của mình trong những ngày tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *