John Cena thừa nhận kịch bản WWE thật tồi tệ, tiết lộ công thức triệu đô của anh ấy trong WWE

WWE

John Cena phải là một trong những siêu sao có ảnh hưởng nhất bước vào võ đài WWE. Bản thân là Nhà vô địch thế giới 16 lần đã đứng đầu Cenation Chief đứng đầu làng giải trí thể thao. Mặc dù Cena không còn xuất hiện nhiều như trước đây trong WWE, nhưng không ai có thể tranh cãi khi ngôi sao Peacemaker có ý kiến ​​​​về môn đấu vật.

Ai cũng biết rằng The Franchise Player không phải là người viết sách giáo khoa trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Trong quá khứ, đã có một số siêu sao dám cải thiện những gì mà các nhà văn đã đưa ra cho họ. Trong khi nhiều người đã cảm thấy thoải mái khi làm việc trong vỏ bọc của họ, thì John lại có một cách tiếp cận khác đối với hành động của mình. Một số mối thù lớn nhất của Cena trong kỷ nguyên WWE hiện đại bao gồm những mối thù như AJ Styles và Seth Rollins.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Chris Van Vliet, huyền thoại WWE 46 tuổi đã trải lòng về thái độ coi thường các kịch bản WWE chung chung. “Điều đó phụ thuộc vào tài năng của bạn để làm điều gì đó, không xúc phạm và làm cho nó tốt. Tôi chưa bao giờ được đưa cho một mảnh giấy viết rằng tôi đã đi – Điều này thật tốt. Đó luôn là cách chúng tôi biến nó thành thứ gì đó có ý nghĩa và tôi đã thấy những người như The Miz làm điều đó, tôi đã thấy những người như Seth làm điều đó, AJ khi chúng tôi gắn kết một cách sáng tạo trong một thời gian,” anh ấy nói.

Về cơ bản, đô vật trở thành diễn viên tuyên bố tầm quan trọng của việc thể hiện bản thân trước khán giả toàn cầu với tư cách là một nghệ sĩ giải trí. Thừa nhận gọi tài liệu in là “sh * t” vì anh ấy chưa bao giờ nhận được một tài liệu tốt, John Cena nhấn mạnh khả năng thích ứng của từng thành viên trong danh sách.

Trận đấu WrestleMania cuối cùng của John Cena với Austin Theory

Tại Showcase of the Immortals năm nay, John Cena đã thi đấu trong trận đấu Mania đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2020. Rõ ràng, anh ấy quay lại để thúc đẩy phiên bản mới được thừa nhận rộng rãi của chính mình – Lý thuyết Austin. Cuối cùng, cựu Bác sĩ Thuganomics đã phải chịu thất bại trước nhà đương kim vô địch Hoa Kỳ.

Trong khi nhiều người hâm mộ đang hy vọng được xem Theory 16 lần vô địch thế giới của họ, thì điều đó đã không xảy ra. Cena cam kết thực hiện trận đấu này khi đang thực hiện một dự án điện ảnh. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không tồn tại lâu hơn nữa và cuối cùng đã truyền ngọn đuốc cho tương lai được mong đợi rộng rãi của WWE.

John Cena và Lý thuyết Austin tại WrestleMania 39 cho Danh hiệu Hoa Kỳ [Image Credits: WWE, Cageside Seats]

Hoàn toàn không có dấu hiệu nào về liên doanh tiếp theo của Nhà lãnh đạo WWE Cenation. Tại một thời điểm, đã có cuộc nói chuyện quan trọng về việc để Logan Paul làm đối thủ WrestleMania của John Cena trong năm nay. Nhưng cuối cùng, mọi thứ không bao giờ diễn ra để biến nó thành hiện thực. Điều này làm cho SummerSlam 2023 trở thành điểm đến có khả năng nhất tiếp theo để thực hiện cú trả tiền nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *